MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học tự nhiên ở Ai-xơ-len 2020

Những lợi ích của một thạc mở rộng ra ngoài cải thiện tiềm năng thu nhập của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn với các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ phát triển của bạn. Họ cũng là một cơ hội để phân biệt mình khỏi các đồng nghiệp của bạn, nhiều người trong số họ sẽ có trình độ A-level và học tương tự.

Trong chương trình đào tạo về khoa học tự nhiên, nhiều phân nhánh của lĩnh vực này có thể được khám phá chuyên sâu với mục tiêu là quan sát và tìm hiểu về tự nhiên. Một số các phân nhánh này có thể bao gồm thiên văn học, sinh học, vật lý, sinh thái học, và hóa học.

Một đặc điểm của hệ thống giáo dục đại học Iceland 's là một khóa học bốn năm. Sau khi tốt nghiệp đại học, Trường Đại học Icleand thường có học bổng cho những sinh viên có thể muốn nghiên cứu sâu hơn đến mức tiến sĩ thạc sĩ và. Nó được dựa vào Vesturbær, Reykjavik và được thành lập vào năm 1911.

Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học tự nhiên Hàng đầu ở Ai-xơ-len 2020

2 Kết quả trong Khoa học tự nhiên, Iceland Filter

Thạc sĩ trong quản lý biển và ven biển

University Centre of the Westfjords
Các khóa học quản lý
01 Aug 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
18 năm
15 Feb 2020
Anh
Tại trường

Thạc sĩ lý bờ biển và biển là một chương trình quản lý tài nguyên liên ngành tập trung vào các vấn đề biển và ven biển và chủ yếu là vẽ ... ...

Đọc thêm

Làm chủ trong cộng đồng ven biển và phát triển khu vực

University Centre of the Westfjords
Các khóa học quản lý
Tháng Chín 2021
<
Toàn thời gian
<
18 tháng
15 Feb 2020
Anh
Tại trường

Các cộng đồng ven biển và phát triển khu vực là một chương trình thạc sỹ quốc tế, đa ngành về phát triển vùng nông thôn và vùng sâu vùng xa trong quá khứ và trong tương lai. ...

Đọc thêm