MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học môi trường/năng lượng ở Kazakhstan 2021

Nghiên cứu tổng thể cấp liên quan đến nghiên cứu chuyên ngành trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc một khu vực hành nghề. Lấy bằng thạc sĩ thể hiện một mức độ cao hơn của tinh thông nghề này. Lấy bằng thạc sĩ có thể mất từ ​​một năm đến ba hoặc bốn năm. Trước khi bạn có thể tốt nghiệp, bạn thường phải viết và bảo vệ luận án, một bài báo dài đó là kết quả của nghiên cứu chuyên ngành của bạn.

Mục tiêu các chương trình đào tạo về môi trường bao gồm tìm kiếm phương pháp nâng cao hiệu suất năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm, nâng cao nhận thức về môi trường và khuyến khích sử dụng các nguồn năng lượng thay thế. Trọng tâm chính sinh viên được học là cách đánh giá và giải quyết các vấn đề môi trường.  

Kazakhstan, chính thức Cộng hòa Kazakhstan, là một quốc gia ở Trung Á, với nhỏ hơn một phần của nó phía tây của sông Ural ở Đông Âu.

Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học môi trường/năng lượng Hàng đầu ở Kazakhstan 2021

2 Kết quả trong Khoa học môi trường/năng lượng, Kazakhstan Filter

Thạc sĩ Sinh thái

Ualikhanov University
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Người Nga
Kazakhstan
Khuôn viên trường

Chương trình thạc sĩ về Sinh thái học cung cấp cho bạn kiến thức sâu sắc hơn về những thay đổi khác nhau trong hệ sinh thái ảnh hưởng đến đa dạng sinh học. Bạn học cách xác đị ...

Đọc thêm

Địa chính

S. Seifullin Kazakh Agro Technical University
Thạc sĩ
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
Kazakhstan
Khuôn viên trường

Mục đích của chương trình giáo dục là chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để thực hiện nghiên cứu và giải quyết các vấn đề thực tế trong quan hệ đất đai và quản lý đất đai để cả ...

Đọc thêm