MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học môi trường 2021 ở Youngstown ở Mỹ

Một bằng Thạc sĩ cung cấp cho bạn cơ hội để một trong hai thêm sự hiểu biết của bạn về một vấn đề cụ thể hoặc cất cánh theo một cách hoàn toàn khác nhau kỹ năng bạn đã đạt được từ văn bằng đại học trước đó của bạn sử dụng.

Là sinh viên của chương trình đào tạo về khoa học môi trường, bạn sẽ được học về cách mà công nghệ tác động lên môi trường. Thêm vào đó, trọng tâm sẽ được dồn vào việc nghiên cứu cách mà con người tác động lên môi trường và cách để giải quyết các vấn đề và sự đe dọa tới môi trường do ảnh hưởng từ hoạt động của con người.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Youngstown là một thị trấn đại học lịch sử ở phía đông bắc Ohio. Thành phố có một lịch sử lâu dài như một trung tâm văn hóa và giáo dục trong khu vực. Các trường đại học và cao đẳng của nó được biết đến với hàng loạt các chương trình của họ.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học môi trường ở Youngstown ở Mỹ 2021

1 Kết quả trong Khoa học môi trường, Youngstown Filter

MS trong Khoa học môi trường

Youngstown State University (YSU)
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
Khuôn viên trường

Cục Địa chất

Đọc thêm