Filter
Bằng thạc sĩ
Bulgaria Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học xã hội ở Bungary 2019

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

Khoa học xã hội giúp học sinh hiểu rõ hơn về tương tác và các hệ thống trong xã hội con người. Các chủ đề được đề cập đến có thể bao gồm cách cộng đồng và các quần thể tạo thành các chính phủ, đưa ra các luật, phát triển các hệ thống kinh tế, hoặc cách các cá nhân đưa ra các quyết định.

Bulgaria giáo dục đại học cho sinh viên vay học phí cũng như các bữa ăn khác trong khi trợ cấp học tập trong các trường đại học. Sau khi học sinh hoàn tất các nghiên cứu của mình, họ có thể tham gia vào thế giới doanh nghiệp với các kỹ năng có được từ giáo dục đại học.

Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học xã hội Hàng đầu ở Bungary 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Khoa học xã hội, Bulgaria

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
European Polytechnical University

Các chương trình Thạc sĩ Tâm lý chung được thiết kế để đảm bảo kinh nghiệm trong việc tìm hiểu và tiến hành các nghiên cứu tâm lý và đảm bảo một số lựa chọn để phát triển ... [+]

Thạc sĩ Tâm lý chung

NHẬP HỌC: trên các tài liệu;

YÊU CẦU: ứng với mức độ mua Cử nhân về tâm lý hoặc các chương trình nhân đạo tương tự, giáo dục đại học, được công nhận ở EU; Đánh giá trung bình của Diploma - Tốt; tài liệu về sự thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh.

THỜI HẠN: 1,5 năm (3 học kỳ).

DIPLOMA: Thạc sĩ Tâm lý chung

Các sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ Tâm lý chung:

sẽ có kiến ​​thức chuyên sâu về phương pháp tiếp cận lý thuyết và phương pháp luận hiện tại và phát triển trong lĩnh vực tâm lý học; sẽ có thể duy phê phán và chứng minh về các vấn đề quan trọng trong tâm lý học; sẽ có thể tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực liên quan đến tâm lý học; sẽ được trang bị những kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn có liên quan đến các vị trí trong giáo dục, kinh doanh, nghiên cứu và tư vấn. ... [-]
Bulgaria Pernik
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh