Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học thực phẩm ở châu Phi 2020

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.   khoa học thực phẩm sử dụng… Đọc thêm

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

khoa học thực phẩm sử dụng hóa học, vi sinh học, kỹ thuật và sinh hóa để giúp sản xuất lương thực bền vững, giàu dinh dưỡng và dễ tiếp cận. Nghiên cứu khoa học thực phẩm có thể giúp đạt được một sự hiểu biết hơn về sự phát triển của hệ thống thực phẩm và làm thế nào để tạo ra nguồn thực phẩm bền vững cho các thế hệ tương lai.

Thậm chí nếu bạn chọn thần thoại, mê hoặc của Tanzania Đông Phi, Senegal, đất của Teranga hoặc Nam Phi, với những cơ hội rộng rãi của nó để hấp thụ và phục vụ, nghiên cứu ở châu Phi sẽ áp đảo.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học thực phẩm ở châu Phi 2020

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
University of Johannesburg
Johannesburg , South Africa

Mục đích chính của Công nghệ Thực phẩm MTech là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ ... +

Mục đích chính của Công nghệ Thực phẩm MTech là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng thử nghiệm và công nghệ cần thiết và năng lực thực địa cần thiết như đổi mới, ra quyết định, tư duy chiến lược và kỹ năng tổ chức. -
Các khóa học quản lý
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Tháng Một 2020
Tại trường