Filter
Bằng thạc sĩ
Estonia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học Chính trị ở Estonia 2019

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Khoa học chính trị mang tới cho học viên hiểu biết về các quy trình hành pháp, lập pháp, và tư pháp được sử dụng để điều hành một đất nước hay một xã hội. Ảnh hưởng của chúng đến cấu trúc kinh tế và xã hội cũng sẽ được nghiên cứu. 

Estonia là một trong số những thứ khác được biết đến với khu rừng của nó (họ đã tạo ra gần một nửa lãnh thổ) và là quốc gia duy nhất ở châu Âu với tổng số gần như vùng phủ sóng 4G. Estonia cung cấp giáo dục cao cấp và quốc tế công nhận, và nhiều trường đại học trong chương trình đào tạo phục vụ đất nước trong tiếng Anh.

Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học Chính trị Hàng đầu ở Estonia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Khoa học Chính trị, Estonia

University of Tartu

Chương trình cung cấp kiến ​​thức toàn diện về các nguyên tắc, quy định, đối tượng và thực hành của luật pháp quốc tế và nhân quyền. ... [+]

Luật quốc tế và Nhân quyền là một chương trình thạc sĩ 2 năm cung cấp kiến ​​thức toàn diện về các nguyên tắc, quy định, đối tượng và thực hành trong lĩnh vực luật pháp quốc tế và nhân quyền.

Tại sao nghiên cứu luật pháp quốc tế và nhân quyền? Học sinh có được kiến thức c omprehensive trong lĩnh vực luật pháp quốc tế và nhân quyền. Chương trình này nhằm cung cấp một góc độ so sánh tốt trên các vấn đề về quyền con người và luật pháp quốc tế, dựa vào kinh nghiệm lịch sử của chúng tôi và vị trí địa lý - Estonia n... [-]
Estonia Tartu
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh