Filter
Bằng thạc sĩ
Armenia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học Chính trị ở Armenia 2019

Bằng thạc sĩ là chứng nhận việc hoàn thành một chương trình đào tạo sau đại học qua đó sinh viên được mở rộng thêm kiến thức về một lĩnh vực cụ thể hoặc phát triển nghề nghiệp. Phần lớn các chương trình thạc sĩ đều được tài trợ bởi Nhà nước hoặc các trường đại học công lập.

Khoa học chính trị hướng tới việc phân tích và đánh giá từng thành phần trong các cơ quan chính phủ cũng như các cơ cấu xã hội bị ảnh hưởng. Một yếu tố quan trọng trong chương trình này đó là hiểu biết về hành vi chính trị của công dân và các vấn đề đạo đức cũng như triết học.

Đất nước này cho năm 1600 năm qua đã được đánh giá cao về mức độ biết đọc biết viết. Điều này là do tính ưu việt của giáo dục mà các công dân có được. Họ cung cấp giáo dục chất lượng trong giáo dục đại học mà phát triển để cải thiện sự sáng tạo trong sinh viên.

Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học Chính trị Hàng đầu ở Armenia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Khoa học Chính trị, Armenia

American University of Armenia

Các chương trình PSIA tại Đại học Mỹ Armenia trang bị cho sinh viên với lý luận tiên tiến phân tích, tư duy phê phán, và các kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua các nghiê ... [+]

Chương trình

Các chương trình PSIA tại Đại học Mỹ Armenia trang bị cho sinh viên với lý luận tiên tiến phân tích, tư duy phê phán, và các kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua các nghiên cứu về khoa học chính trị và quan hệ quốc tế.

độ hai năm Thạc sĩ PSIA cung cấp một chương trình giảng dạy bao gồm các lý thuyết chính trị, phương pháp, quan hệ quốc tế, chính trị so sánh, hành chính công, chính sách công, chính sách phát triển, và kinh tế chính trị. Trong suốt chương trình, học sinh được khuyến khích suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề từ một góc độ địa phương và toàn cầu khi họ tham gia vào các phân tích, nghiên cứu, viết, và đào tạo lãnh đạo. Khóa học đặt một sự nhấn mạnh vào nghiên cứu và phương pháp so sánh, phân tích, và đưa các ứng dụng thực tế của lý thuyết vào lớp học.... [-]

Armenia Yerevan
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh