Filter
Chương trình Thạc sĩ
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 3 Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học Đời sống Nghề nghiệp

Một Master Professional là một mức độ mà có thể dùng để cho phép học sinh đồng thời học hỏi và phát triển kinh nghiệm làm việc trực tiếp trong một lĩnh vực nhất định. Như một kết quả của các chương trình đào tạo kép, sinh viên tốt nghiệp thường chuẩn bị tốt để đi làm sau khi tốt nghiệp.

Một Master Professional trong Sinh học và Khoa học Cuộc sống là gì? Đây con đường đặc biệt của nghiên cứu tập trung vào các nghiên cứu đời sống, bao gồm cả các vi sinh vật, thực vật và động vật. Do sự lan rộng của chủ đề bao trùm bởi lĩnh vực này, các chương trình sinh viên hẹp nhiều thạc sĩ 'tập trung vào một khu vực cụ thể của nghiên cứu như dược phẩm. Trong khu vực này, các chương trình cấp sinh viên tiếp cận với một số tài nguyên vô giá khác nhau cho việc học tập. Ví dụ, học sinh có thể ghép nối với một sự kết hợp của các công ty dược phẩm khác nhau, các cơ quan nghiên cứu y học và các trường đại học cung cấp hướng dẫn trong lĩnh vực sinh học.

Đối với những sinh viên quan tâm trong sinh học và khoa học đời sống, lợi ích đáng chú ý nhất của con đường này của nghiên cứu là các chân lên nó cung cấp về kinh nghiệm làm việc. Nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong phòng thí nghiệm có thể dẫn tới một thỏa thuận tuyệt vời của tay-on, sự hiểu biết kỹ thuật. Kinh nghiệm này có thể lần lượt đặt một nền tảng vững chắc cho một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực này.

Mỗi Master Professional trong Sinh học và Khoa học Cuộc sống sẽ liên quan đến chi phí khác nhau. Cách tốt nhất để tìm hiểu về một học nhất định 's học phí và đăng ký học là để gọi và yêu cầu các văn phòng tuyển sinh.

Một Master Professional trong Sinh học và Khoa học Cuộc sống có thể chuyển thành một số ngành nghề, đặc biệt là đối với sinh viên tốt nghiệp những người khao khát để làm việc như các nhà sinh học. Mức độ có thể cho phép sinh viên chuyên kiến ​​thức về lĩnh vực này ở các khu vực cụ thể khác nhau, từ sinh học thực vật vào dịch tễ học. Tùy thuộc vào một học sinh 's tập trung, anh ta hoặc cô ta có thể chọn để trở thành một kỹ thuật viên phòng thí nghiệm hoặc nghiên cứu.Một số lĩnh vực có thể yêu cầu giáo dục chưa cao, và học sinh tìm cách để theo đuổi vị trí nghiên cứu trong các lĩnh vực này thường lựa chọn để hoàn thành việc học hơn trước khi tìm kiếm việc làm.

Cuối cùng, một Master Professional trong Sinh học và Khoa học Cuộc sống có thể là một động thái sự nghiệp thuận lợi rất lớn. Để bắt đầu quá trình định vị và áp dụng cho các chương trình lý tưởng cho bạn, sử dụng danh sách tìm kiếm của chúng tôi về trường. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn
Other options within this field of study:

3 Results in Khoa học Đời sống Nghề nghiệp

Hirosaki University

Chương trình thạc sĩ bao gồm năm khóa học: "Sinh học", "Hóa sinh & Sinh học phân tử", "Ứng dụng Khoa học sinh học", "Nông nghiệp & Làm Vườn", và "Nông nghiệp & ... [+]

giáo dục tiên tiến và nghiên cứu trong lĩnh vực Nông nghiệp và Khoa học Cuộc sống

Chương trình thạc sĩ bao gồm năm khóa học:

"Sinh học", "Hóa sinh & Sinh học phân tử", "Ứng dụng Khoa học sinh học", "Nông nghiệp & Làm Vườn", và "Nông nghiệp & Kỹ thuật môi trường".

Học sinh có thể chọn một trong hai chương trình học tập tùy thuộc vào kế hoạch tương lai của họ: các chương trình học tập nghiên cứu (đào tạo của các nhà nghiên cứu) hoặc chương trình nghiên cứu thực tế (đào tạo của các chuyên gia kỹ thuật). ... [-]

Nhật Bản Hirosaki
April 2019
Toàn thời gian
2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Hong Kong University of Science and Technology

Chương trình MPhil cung cấp đào tạo nghiên cứu trong các lĩnh vực chính của khoa học đời sống. Nó cho phép sinh viên có được kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết ... [+]

Khoa Khoa học Đời sống cung cấp các chương trình sau đại học nghiêm túc và cơ hội nghiên cứu trong một loạt các lĩnh vực tiên tiến trong lĩnh vực này, đặc biệt là khoa học thần kinh, sinh học cấu trúc, tế bào và sinh học phát triển, sinh học biển và môi trường và công nghệ sinh học.

Chúng tôi cố gắng cung cấp một môi trường đầy cảm hứng cho việc học tập của học sinh và để giải quyết những thách thức của khoa học đời sống hiện đại.

Nhiệm vụ của chúng tôi là duy trì và ban hành một chương trình học thuật có uy tín trong khoa học đời sống bằng cách đạt được sự xuất sắc trong nghiên cứu và giáo dục, và bằng cách đóng góp đáng kể vào những đổi mới công nghệ sinh học trong các đấu trường khu vực và quốc tế.... [-]

Hồng Kông Hong Kong
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ehime University

Bộ phận này cung cấp các chương trình giáo dục tập trung vào khoa học protein và có bốn nội dung giảng dạy chính được phân loại tại Trung tâm Khoa học Proteo: nhiễm trùng ... [+]

Các trường Đại học Kỹ thuật (thành lập năm 1967) và Khoa học (thành lập năm 1978) đã được thống nhất, và Trường Cao học Khoa học và Kỹ thuật của Ehime University bắt đầu vào năm 1996. Trường Cao học này được tổ chức lại vào năm 2006.

Mục tiêu giáo dục chính là cung cấp cơ hội phát triển nghề nghiệp và nâng cao nghề nghiệp cho sinh viên thông qua các bài giảng và hoạt động nghiên cứu, trong đó có phạm vi rộng từ khoa học cơ bản đến các lĩnh vực kỹ thuật thực tế. Các nghiên cứu liên ngành giữa khoa học và công nghệ cũng có thể được thực hiện dễ dàng cũng như các nghiên cứu hợp tác hoặc dự án trong trường đại học.... [-]

Nhật Bản Matsuyama
April 2019
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh