Filter
Bằng thạc sĩ
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ về Kỹ thuật âm thanh

Thạc sĩ Kỹ thuật âm thanh là gì?

Sinh viên tốt nghiệp của một chương trình âm thanh kỹ thuật có kiến thức về các thao tác, ghi âm, sinh sản và pha trộn của âm thanh. Nhiều kỹ sư âm thanh tìm kiếm việc làm như các nhà sản xuất âm thanh cho hốc trong phim, truyền hình, đài phát thanh và âm nhạc ngành công nghiệp hoặc làm việc như các nhà phát triển của các thiết bị âm thanh sáng tạo và công nghệ cho các công ty tiếp thị sản phẩm kỹ thuật âm thanh. Kỹ sư âm thanh cũng có thể chuyên xử lý tín hiệu âm thanh, kỹ thuật phát sóng và thậm chí cả các lĩnh vực khoa học máy tính tham gia vào sản xuất âm thanh.

Tại sao Hãy Một Thạc sĩ trực tuyến Audio Kỹ thuật?

 

Ngoài thu nhập cao hơn so với mức lương trung bình (lên đến $ 100,000 một năm là có thể cho các kỹ sư âm thanh có kinh nghiệm), sinh viên tốt nghiệp của một âm thanh kỹ thuật tổng thể 's chương trình lợi ích trực tuyến từ lựa chọn trong số một loạt thú vị của tự do hoặc công ty vị trí. Ngoài ra, cơ hội việc làm âm thanh kỹ thuật thúc đẩy sự sáng tạo và sự khéo léo của học sinh 's và cho phép họ cộng tác với như đầu óc kỹ sư âm thanh người cũng đang bị cuốn hút bởi thao tác âm thanh, phát minh ra loại mới của âm thanh và thậm chí đào sâu vào vật lý của âm thanh âm thanh để cải thiện âm thanh chất lượng của các nhà hát, sân vận động và phòng hòa nhạc.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Kỹ thuật âm thanh

Universitat Pompeu Fabra Barcelona

Âm thanh và máy tính âm nhạc là một lĩnh vực liên ngành gồm toàn bộ quá trình giao tiếp âm thanh, từ việc tạo ra và phát âm thanh để truyền và nhận thức của họ. Sử dụng m ... [+]

Thạc sĩ âm thanh và âm nhạc Computing

Âm thanh và máy tính âm nhạc là một lĩnh vực liên ngành gồm toàn bộ quá trình giao tiếp âm thanh, từ việc tạo ra và phát âm thanh để truyền và nhận thức của họ.

Sử dụng một loạt các phương pháp khoa học, công nghệ và nghệ thuật và các phương pháp tính toán, nó kiểm tra như thế nào chúng ta hiểu, mô hình và tạo ra âm thanh và âm nhạc. Nó bao gồm một loạt các môn học cơ bản trong các lĩnh vực như âm nhạc (sáng tác, biểu diễn, âm nhạc học), vật lý (âm thanh), kỹ thuật (xử lý tín hiệu, trí tuệ nhân tạo, sự tương tác của con người-máy tính, điện tử) và tâm lý (psychoacoustics, tâm lý học thực nghiệm, khoa học thần kinh). Khu vực hiện tại của ứng dụng bao gồm các dụng cụ âm nhạc, sản xuất âm nhạc, tìm kiếm thông tin âm nhạc, thư viện nhạc kỹ thuật số, hệ thống đa phương tiện tương tác, giao diện và thính giác. Chương trình của UPF sĩ trong âm thanh và âm nhạc Computing tập trung vào các khía cạnh công nghệ nhiều hơn trong lĩnh vực này.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh