Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Hệ thống Thông tin ở Mexico

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Hệ thống Thông tin ở Mexico 2018

Hệ thống Thông tin

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Chương trình học đa dạng này là sự kết hợp của tất cả các máy tính và Thông tin Công nghệ giáo dục. Điều này có nghĩa rằng chương trình giảng dạy của hệ thống thông tin giao dịch bậc thầy có kiến ​​thức kỹ thuật cũng như một số khía cạnh của phương pháp kinh doanh. Bên cạnh đó chương trình học này cũng bao gồm các kỹ thuật quản lý CNTT và viễn thông.

Giáo dục từ xa hoặc đào tạo từ xa là một cách để cung cấp giáo dục và giảng dạy, thường trên cơ sở cá nhân, cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường.

Mexico là một trong những quốc gia du lịch nổi tiếng nhất trên hành tinh. Nước này có cả khu vực nhiệt đới và ôn đới cho sinh viên thời gian tốt nhất ở đây. Nếu bạn muốn học cho khóa học trong các quốc gia tự trị trường Đại học Mexico, nó sẽ là một cuộc sống tuyệt vời với nhiều giải trí trong nước là tốt.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cao học Học từ xa về Hệ thống Thông tin Tốt nhất ở Mexico 2018

Đọc nhiều hơn

Bằng Thạc Sĩ Công Nghệ Thông Tin Quản Lý

Universidad Tecmilenio
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 5 học kỳ July 2019 Mexico Mexico Online Culiacán Guadalajara Heroica Veracruz Mérida Cuernavaca Mexico City Buenavista Monterrey Villahermosa + 10 nhiều hơn

Chọn thông tin Đại học TecMilenio trở nên không hợp lệ nếu không được sử dụng trong thời gian. Tương tự như vậy, kiến ​​thức hàn lâm phải có xác nhận được thực hiện một cách kịp thời. Chúng tôi sẽ xác nhận. [+]

Tại sao Thầy này?

Chọn trường Đại học TecMilenio

Thông tin trở nên không hợp lệ nếu không được sử dụng trong thời gian. Tương tự như vậy, kiến ​​thức hàn lâm phải có xác nhận được thực hiện một cách kịp thời. Chúng tôi sẽ xác nhận. Chúng tôi đã cập nhật các xu hướng mới nhất của giáo viên công nghệ. mô hình trường đại học của chúng tôi sẽ cho phép bạn tăng kinh nghiệm làm việc của bạn. Chúng tôi có kế hoạch trao đổi rất thú vị để phát triển sự nghiệp của bạn.

TecMilenio là một phần của Đại học là để được tốt hơn ... [-]


Thạc Sĩ Trong Quản Lý Quá Trình (nhựa)

Grupo IOE
Qua mạng Bán thời gian September 2018 Mexico Buenavista

Tên đến từ SAP hệ thống, các ứng dụng và các sản phẩm chế biến dữ liệu. Hệ thống này bao gồm nhiều module tích hợp đầy đủ. Các thông tin được chia sẻ, cả giữa các module và giữa tất cả các lĩnh vực. [+]

tên SAP đến từ: Hệ thống, các ứng dụng và các sản phẩm chế biến dữ liệu.

Hệ thống này bao gồm nhiều module tích hợp đầy đủ. Các thông tin được chia sẻ, cả giữa các module và giữa tất cả các lĩnh vực. SAP Nó thiết lập và tích hợp các hệ thống sản xuất của công ty và có một số module mà tạo thành một công cụ lý tưởng để đáp ứng các nhu cầu của quản lý kinh doanh xung quanh:

Tài chính. Kiểm soát quản lý. nguồn nhân lực. Bán hàng và phân phối. hậu cần Kế hoạch sản xuất MỤC TIÊU: Mastering SAP FI tập trung vào nhu cầu của công ty bạn. kiến thức chung về công tác ứng dụng và các công cụ khác nhau mà nó chứa. phát triển cụ thể về các vấn đề kinh doanh khác nhau tạo điều kiện cho việc sử dụng các ứng dụng. Lập trình trong ABAP ... [-]