MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Hóa học 2020 ở Youngstown ở Mỹ

Một bằng Thạc sĩ cung cấp cho bạn cơ hội để một trong hai thêm sự hiểu biết của bạn về một vấn đề cụ thể hoặc cất cánh theo một cách hoàn toàn khác nhau kỹ năng bạn đã đạt được từ văn bằng đại học trước đó của bạn sử dụng.

Trong các ngành khoa học tự nhiên, hóa học là ngành học nghiên cứu về các đặc tính riêng biệt của từng loại vật chất. Các đặc tính riêng biệt này thường được tìm ra sau khi nghiên cứu các lực tương tác nhất định giữa các phân tử của bản thân vật chất đó. Sự tương tác này thông qua các phản ứng hóa học sẽ có thể tạo nên các chất khác nhau.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Youngstown là một thành phố nằm ở bang Ohio, nơi nó phục vụ như là chỗ của Mahoning Quận quận. Nó được xếp hạng là thành phố lớn thứ chín của nhà nước và là một trung tâm công nghiệp trong sản xuất thép và kim loại. Nó có một trường đại học nhà nước nằm trong phạm vi biên giới của mình phục vụ cùng với các viện khác. Nó đã được xếp hạng thứ tư trong những thành phố tốt nhất để nâng cao một gia đình.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Hóa học ở Youngstown ở Mỹ 2020

1 Kết quả trong Hóa học, Youngstown Filter

MS trong Hóa học

Youngstown State University (YSU)
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
Khuôn viên trường

Khoa Hóa học cung cấp một chương trình nghiên cứu dẫn đến mức độ MS có nồng độ sẵn có trong các lĩnh vực hóa học sau: hóa học phân tích, hóa sinh, hóa học, hóa học vô cơ, hóa ...

Đọc thêm