MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Hóa học ở Romania 2020

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Hóa học thường được xem là một ngành khoa học trung tâm bởi lẽ nó dường như có thể liên kết các nhánh khác của khoa học tự nhiên lại với nhau bao gồm sinh học, địa chất và vật lý. Nhiều người tin rằng nguồn gốc của hóa học là từ cách đây hàng ngàn năm với sự ra đời của thuật giả kim.

Rumani là một quốc gia nằm ở ngã tư Trung và Đông Nam Âu, giáp biển Đen. Nhận được đến Rumani là dễ dàng từ gần như tất cả các nơi trên thế giới, do vị trí của nó, cũng như thực tế là nó được phục vụ bởi một loạt các loại giao thông vận tải và các công ty. Các trường đại học Rumani cung cấp lựa chọn tuyệt vời của các chương trình đại học và sau đại học tại Rumani, Anh, Pháp và Đức.

Các Chương trình Thạc sĩ về Hóa học Hàng đầu ở Romania 2020

2 Kết quả trong Hóa học, Romania Filter

Thạc sĩ Hóa học trong Vật liệu cao cấp

University of Bucharest
Thạc sĩ
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Rumani
Khuôn viên trường

Thạc sĩ Hóa học trong Vật liệu cao cấp

Đọc thêm

ThS Trong Hóa Học Thực Phẩm

University Politehnica of Bucharest
MSc
Tháng 9 2020
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Trong số các mục tiêu chính của chương trình trên, chúng ta phải đề cập đến sự sâu sắc của kiến ​​thức thu được trong phạm vi B.Sci. nghiên cứu trong Hóa học thực phẩm và công ...

Đọc thêm