MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Hóa học ở châu Phi 2020

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Hóa học là một ngành khoa học tự nhiên nghiên cứu về cấu trúc, thành phần, và các đặc điểm của vật chất. Ngành hóa học hướng tới giảng dạy về các chủ đề bao gồm sự hình thành các liên hết hóa học, đặc tính của nguyên tử, và sự tương tác giữa các phân tử dẫn đến đặc tính riêng biệt của từng loại vật chất.

Thậm chí nếu bạn chọn thần thoại, mê hoặc của Tanzania Đông Phi, Senegal, đất của Teranga hoặc Nam Phi, với những cơ hội rộng rãi của nó để hấp thụ và phục vụ, nghiên cứu ở châu Phi sẽ áp đảo.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Hóa học ở châu Phi 2020

2 Kết quả trong Hóa học, Châu Phi Filter

Thạc sĩ Hóa học (MTech / MSc)

University of Johannesburg
Cộng hòa Nam Phi, Sê-ri
Các khóa học quản lý
Tháng Một 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Tại trường

Mục đích chính của Thạc sĩ Hóa học là cung cấp cho sinh viên giáo dục và đào tạo nâng cao chuyên ngành đồng thời đáp ứng các yêu cầu của một thành phần nghiên cứu cụ thể để si ...

Đọc thêm

MTech trong Kỹ thuật hóa học (dựa trên nghiên cứu)

University of Johannesburg
Cộng hòa Nam Phi, Sê-ri
Các khóa học quản lý
Tháng Một 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Tại trường

Trình độ chuyên môn này dành cho các kỹ sư hóa học hoặc công nghệ làm việc trong các ngành liên quan đến quá trình. Sinh viên đã đạt được trình độ chuyên môn này sẽ có thẩm qu ...

Đọc thêm