MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Hóa học ở Bồ Đào Nha 2020

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Hóa học là một ngành khoa học tự nhiên nghiên cứu về cấu trúc, thành phần, và các đặc điểm của vật chất. Ngành hóa học hướng tới giảng dạy về các chủ đề bao gồm sự hình thành các liên hết hóa học, đặc tính của nguyên tử, và sự tương tác giữa các phân tử dẫn đến đặc tính riêng biệt của từng loại vật chất.

Bồ Đào Nha là một trong những nước nhiệt độ cao nhất châu Âu. Chương trình đại học là rất phải chăng. Trong thực tế Bồ Đào Nha là một trong những chi phí sinh hoạt thấp nhất cho sinh viên. Thưởng thức những bãi biển tuyệt vời ở Algarve hoặc cánh cũ của lịch sử ở thủ đô Lisbon.

Các Chương trình Thạc sĩ về Hóa học Hàng đầu ở Bồ Đào Nha 2020

2 Kết quả trong Hóa học, Bồ Đào Nha Filter

Erasmus Mundus Thạc sĩ Hóa học, Vật lý-Hóa học và Khoa học Vật liệu

Paris-Sud University
Pháp, Orsay + 6 Hơn
Các khóa học quản lý
01 Sep 2020
<
Toàn thời gian
<
2 năm
15 Feb 2020
Anh
Tại trường

Erasmus Mundus thạc sĩ Hóa học, Vật lý-Hóa học và Khoa học Vật liệu, Paris-Sud University . Thạc sĩ SERP là chương trình giảng dạy tiếng Anh hai năm được tài trợ bởi chương tr ...

Đọc thêm

Thạc sĩ hóa học công nghiệp: Quang phổ nâng cao trong hóa học (ASC)

University of Bologna
Ý, Bologna + 21 Hơn
Các khóa học quản lý
Tháng Mười 2020
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Tại trường

Chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn cần thiết cho ngành hóa học hiện đại và chuẩn bị cho các vị trí trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau như phòng ...

Đọc thêm