close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ về Hóa học pháp y

Sau khi lấy bằng cử nhân, bằng thạc sĩ cho phép sinh viên tinh chỉnh trình độ học vấn và kỹ năng trong lĩnh vực học tập. Học tập và thực hành nâng cao, cũng như tập trung cụ thể hơn, có thể cung cấp cho sinh viên những gì họ cần cho sự nghiệp cao hơn. Thạc sĩ về Hóa học Pháp là gì? Chương trình này đào tạo… Đọc thêm

Sau khi lấy bằng cử nhân, bằng thạc sĩ cho phép sinh viên tinh chỉnh trình độ học vấn và kỹ năng trong lĩnh vực học tập. Học tập và thực hành nâng cao, cũng như tập trung cụ thể hơn, có thể cung cấp cho sinh viên những gì họ cần cho sự nghiệp cao hơn.

Thạc sĩ về Hóa học Pháp là gì? Chương trình này đào tạo sinh viên về phương pháp phòng thí nghiệm để điều tra và xây dựng lại các cảnh tội phạm bằng cách sử dụng phân tích hóa học. Chương trình giảng dạy điển hình được xây dựng dựa trên nền tảng của học sinh về hóa học và áp dụng nó vào việc đánh giá bằng chứng, sử dụng dụng cụ và thiết bị phòng thí nghiệm. Học sinh có thể tập trung vào các chủ đề cụ thể, chẳng hạn như các dấu vết như đất hoặc thủy tinh, sinh học hoặc độc tính, với các khóa học bổ sung liên quan đến tập trung đó.

Thông qua việc có bằng Thạc sĩ về Hóa học Pháp luật, sinh viên có thể trau dồi kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề trở nên có giá trị thông qua cuộc sống của họ. Họ cũng có thể xây dựng khả năng của mình trong truyền miệng và kỹ thuật viết, cả hai cần thiết trong việc truyền đạt những phát hiện của mình trong phòng thí nghiệm.

Chi phí lấy Master in Forensic Chemistry phụ thuộc vào cơ sở cung cấp chương trình, vì vậy sinh viên nên đảm bảo tìm thông tin về trường đang được hỏi và học phí phải trả. Thông thường, một sinh viên toàn thời gian có thể hoàn thành chương trình trong một năm.

Các chuyên gia thu thập thông qua một Thạc sĩ về Hóa học Pháp luật và sự công nhận của trình độ chính nó làm cho sinh viên có giá trị ứng cử viên trong các vị trí nhà hóa học phân tích cả trong và không có khoa học pháp y. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục làm việc như các trợ lý phòng thí nghiệm để tự mình hoặc thậm chí làm giám đốc phòng thí nghiệm tội phạm, giám sát các kỹ thuật viên khác, thực hiện việc xem xét trường hợp và quản lý phòng thí nghiệm. Các sinh viên tốt nghiệp khác thay vào đó tìm việc làm trong học viện hoặc luật pháp.

Một Thạc sĩ về Hóa học Pháp có thể lấy được từ một trong nhiều trường học trên khắp thế giới. Đối với sinh viên sống xa học đường hoặc tìm kiếm một lịch trình linh hoạt, các chương trình trực tuyến là một lựa chọn có giá trị. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Örebro University
Örebro, Thụy Điển

Chương trình Thạc sĩ Hóa học trong môi trường pháp y là một cơ hội thú vị, sử dụng học tập tích cực và cung cấp kinh nghiệm thực tế trong sự hợp tác chặt chẽ với các nhà nghiê ... +

Chương trình Thạc sĩ Hóa học trong môi trường pháp y là một cơ hội thú vị, sử dụng học tập tích cực và cung cấp kinh nghiệm thực tế trong sự hợp tác chặt chẽ với các nhà nghiên cứu ngành công nghiệp và môi trường. -
Thạc sĩ
Toàn thời gian
Anh
Tháng 9 2020
Khuôn viên trường

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây