Filter
Bằng thạc sĩ
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Giáo dục tiểu học Châu Âu 2019

Những lợi ích của một thạc mở rộng ra ngoài cải thiện tiềm năng thu nhập của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn với các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ phát triển của bạn. Họ cũng là một cơ hội để phân biệt mình khỏi các đồng nghiệp của bạn, nhiều người trong số họ sẽ có trình độ A-level và học tương tự.

Giáo dục tiểu học liên quan tới việc giảng dạy và đào tạo cho trẻ nhỏ. Sinh viên trong các chương trình kiểu này có thể được học về các kĩ thuật khi lên lớp, sư phạm, phát triển cho trẻ nhỏ, lập kế hoạch bài giảng, và rất nhiều các chủ đề có liên quan.

Có hơn bốn ngàn các tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu, từ các tổ chức nghiên cứu hàng đầu để nhỏ, các trường đại học giảng dạy tập trung vào. Chính châu Âu không phải là khác nhiều so với các châu lục khác, đạt từ vòng Bắc Cực đến bờ biển của châu Phi.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Giáo dục tiểu học Châu Âu 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

3 Kết quả trong Giáo dục tiểu học, Châu Âu

University Of Bergamo

... [+]

Các giáo viên không tốt nghiệp người đăng ký khóa học của chúng tôi cũng sẽ hành động như gia sư cho học sinh khác: Tham vọng của chúng tôi là làm cho quá trình của chúng tôi là một cộng đồng sự thực hành và học tập.

CẤU TRÚC CỦA KHÓA HỌC 78 tín chỉ đại học (CFU) các kỹ năng sư phạm và xã hội học cơ bản, trong đó có 6 đơn vị là các buổi thực hành [-]
Ý Bergamo
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Montessori Institute

Luật Giáo dục Montessori là một chương trình giáo dục có nền tảng khoa học vững chắc. Các tính năng sáng tạo của nó trong việc giúp phát triển thể chất và tinh thần của t ... [+]

Những nơi hạn chế

Luật Giáo dục Montessori là một chương trình giáo dục có nền tảng khoa học vững chắc. Các tính năng sáng tạo của nó trong việc giúp phát triển thể chất và tinh thần của trẻ em được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Là một phương pháp khoa học dựa trên sự quan sát có hệ thống về bản chất tự nhiên của trẻ em, nó thích nghi với các nhu cầu đặc biệt của từng giai đoạn phát triển của con người.

Đại học Montessori quốc tế (IMI) giảng dạy các nguyên tắc và thực hành của Luật Giáo dục Montessori ở các độ tuổi khác nhau.... [-]

Ý Rome Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Mười một 2019
Người Tây Ban Nha,Anh,Trung Quốc
Toàn thời gian
2 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Hibernia College

Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học - Thạc sĩ Giáo dục Chuyên nghiệp về Giáo dục Tiểu học được thành lập để khuyến khích nhiều người hơn coi giáo dục tiểu học là một nghề bằng cách ... [+]

Bậc thầy về Giáo dục Tiểu học - Thạc sĩ Giáo dục Chuyên nghiệp về Giáo dục Tiểu học được thành lập để khuyến khích nhiều người hơn coi giáo dục tiểu học là một nghề bằng cách cung cấp một lộ trình linh hoạt hơn để trở thành một giáo viên có trình độ đầy đủ và không bắt buộc có kinh nghiệm giảng dạy trước để đủ điều kiện để áp dụng cho khóa học này.Do cấu trúc của chương trình và tiêu chí đủ điều kiện tài trợ, chúng tôi chỉ có thể chấp nhận đơn đăng ký từ Ireland.

Thạc sĩ trực tuyến tổng hợp trong giáo dục tiểu học... [-]
Ireland Dublin
Tháng Tư 2020
Bán thời gian
18 - 24 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh