Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở tiểu bang Massachusetts ở Mỹ

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn 2018 ở tiểu bang Massachusetts ở Mỹ

Du lịch và Khách sạn

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Giáo dục ở Hoa Kỳ chủ yếu được cung cấp bởi các khu vực công cộng, kiểm soát và tài trợ đến từ ba cấp độ: nhà nước, địa phương, bang và liên bang, trong thứ tự đó.Các yêu cầu chung để học đúng trình độ giáo dục đại học Hoa Kỳ sẽ bao gồm các bài luận tuyển sinh của bạn (còn được gọi là tuyên bố về mục đích hay tuyên bố cá nhân), bảng điểm, đề nghị / thư giới thiệu, bài kiểm tra ngôn ngữ

Sự thịnh vượng chung của tiểu bang Massachusetts là một tiểu bang của Hoa Kỳ giáp Rhode Island, Connecticut, Vermont, New Hampshire và Đại Tây Dương. Hiện có hơn 121 tổ chức giáo dục đại học trong thành phố bao gồm các trường đại học đó là một trong bốn mươi đầu tổ chức của vũ trụ. Thành phố này còn nổi tiếng với đường mòn Appalachian, đường mòn giữa nhà nước, vịnh mạch đường mòn để đi bộ đường dài. Chèo thuyền, nước ngọt và cá biển sâu và xem cá voi là một số cơ sở giải trí khác trong trạng thái này.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở tiểu bang Massachusetts ở Mỹ 2018

Đọc nhiều hơn

Master of Management in Hospitality (MMH)

Boston University - School of Hospitality Administration
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 học kỳ July 2018 Hoa Kỳ Boston + 1 nhiều hơn

[+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở tiểu bang Massachusetts ở Mỹ. [-]