Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn trong Växjö ở Thụy Điển

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn 2018 trong Växjö ở Thụy Điển

Du lịch và Khách sạn

Một bằng Thạc sĩ cung cấp cho bạn cơ hội để một trong hai thêm sự hiểu biết của bạn về một vấn đề cụ thể hoặc cất cánh theo một cách hoàn toàn khác nhau kỹ năng bạn đã đạt được từ văn bằng đại học trước đó của bạn sử dụng.

Thụy Điển, chính thức Vương quốc Thụy Điển, là một quốc gia Scandinavia ở Bắc Âu. Thụy Điển biên giới Na Uy và Phần Lan, và được kết nối với Đan Mạch bằng một cây cầu-đường hầm qua Oresund. Thụy Điển là một xã hội hậu công nghiệp phát triển với một nhà nước phúc lợi tiên tiến. Mức sống và xếp hạng tuổi thọ vào hàng cao nhất thế giới.

"Växjö có hơn 60.000 cư dân. Thành phố này là situatate trong Kronoberg County, Thụy Điển. Thành phố có một số công ty công nghiệp và là nhà của Đại học Linnaeus. "

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn trong Växjö ở Thụy Điển 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Ngành Du Lịch Và Phát Triển Bền Vững (60 Và 120 Tín Chỉ)

Linnaeus University, School Of Business & Economics
Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 học kỳ August 2018 Thụy Điển Kalmar Alnarp Växjö Ljungby + 3 nhiều hơn

Chương trình đủ điều kiện cho một bằng thạc sĩ về Nghiên cứu Du lịch, Và cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về khía cạnh xã hội, văn hóa, kinh tế và môi trường du lịch. [+]

Bạn có quan tâm đến du lịch và phát triển bền vững? Bạn có muốn làm sâu sắc thêm kiến ​​thức của bạn trong việc đánh giá và lập kế hoạch du lịch trong quan điểm phát triển bền vững?

Chương trình đủ điều kiện cho một bằng thạc sĩ về Nghiên cứu Du lịch, Và cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về khía cạnh xã hội, văn hóa, kinh tế và môi trường du lịch. Với một mục tiêu rõ ràng về tính bền vững nó cung cấp các kỹ năng trong việc phân tích, lập kế hoạch và đánh giá du lịch và hoạt động du lịch liên quan đến từ địa phương đến toàn cầu. Chương trình cung cấp cơ hội đáng kể cho sự lựa chọn cá nhân và chuyên môn, bao gồm cả các dự án kinh doanh liên quan và luận văn tốt nghiệp. ... [-]