Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn trong Ljungby ở Thụy Điển

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn 2018 trong Ljungby ở Thụy Điển

Du lịch và Khách sạn

Bằng thạc sĩ là chứng nhận việc hoàn thành một chương trình đào tạo sau đại học qua đó sinh viên được mở rộng thêm kiến thức về một lĩnh vực cụ thể hoặc phát triển nghề nghiệp. Phần lớn các chương trình thạc sĩ đều được tài trợ bởi Nhà nước hoặc các trường đại học công lập.

Thụy Điển, chính thức Vương quốc Thụy Điển, là một quốc gia Scandinavia ở Bắc Âu. Thụy Điển biên giới Na Uy và Phần Lan, và được kết nối với Đan Mạch bằng một cây cầu-đường hầm qua Oresund. Thụy Điển là một xã hội hậu công nghiệp phát triển với một nhà nước phúc lợi tiên tiến. Mức sống và xếp hạng tuổi thọ vào hàng cao nhất thế giới.

Thành phố ljungby đã từng gần như wipped ra bởi một đám cháy trong năm 1963. Thành phố này là một phần của thành phố Ljungby và chỉ có hơn 15.000 cư dân.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn trong Ljungby ở Thụy Điển 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Ngành Du Lịch Và Phát Triển Bền Vững (60 Và 120 Tín Chỉ)

Linnaeus University, School Of Business & Economics
Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 học kỳ August 2018 Thụy Điển Kalmar Alnarp Växjö Ljungby + 3 nhiều hơn

Chương trình đủ điều kiện cho một bằng thạc sĩ về Nghiên cứu Du lịch, Và cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về khía cạnh xã hội, văn hóa, kinh tế và môi trường du lịch. [+]

Bạn có quan tâm đến du lịch và phát triển bền vững? Bạn có muốn làm sâu sắc thêm kiến ​​thức của bạn trong việc đánh giá và lập kế hoạch du lịch trong quan điểm phát triển bền vững?

Chương trình đủ điều kiện cho một bằng thạc sĩ về Nghiên cứu Du lịch, Và cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về khía cạnh xã hội, văn hóa, kinh tế và môi trường du lịch. Với một mục tiêu rõ ràng về tính bền vững nó cung cấp các kỹ năng trong việc phân tích, lập kế hoạch và đánh giá du lịch và hoạt động du lịch liên quan đến từ địa phương đến toàn cầu. Chương trình cung cấp cơ hội đáng kể cho sự lựa chọn cá nhân và chuyên môn, bao gồm cả các dự án kinh doanh liên quan và luận văn tốt nghiệp. ... [-]