Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn trong Alnarp ở Thụy Điển

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn 2018 trong Alnarp ở Thụy Điển

Du lịch và Khách sạn

Bằng thạc sĩ là chứng nhận việc hoàn thành một chương trình đào tạo sau đại học qua đó sinh viên được mở rộng thêm kiến thức về một lĩnh vực cụ thể hoặc phát triển nghề nghiệp. Phần lớn các chương trình thạc sĩ đều được tài trợ bởi Nhà nước hoặc các trường đại học công lập.

Thụy Điển (Sverige) là lớn nhất của các nước Bắc Âu, với dân số khoảng 9,5 triệu USD. Giáp Na Uy và Phần Lan và được kết nối với Đan Mạch thông qua cầu nối của Öresund (Öresundsbron). Thụy Điển có một truyền thống mạnh mẽ để trở thành một mở, đất nước nhưng kín đáo.

Thành phố Alnarp là nơi có khuôn viên Alnarp, một chi nhánh o các trường đại học Thụy Điển Khoa học Nông nghiệp. Thành phố này là hơn của một ngôi làng có một lịch sử mà ngày đến 1674.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn trong Alnarp ở Thụy Điển 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Ngành Du Lịch Và Phát Triển Bền Vững (60 Và 120 Tín Chỉ)

Linnaeus University, School Of Business & Economics
Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 học kỳ August 2018 Thụy Điển Kalmar Alnarp Växjö Ljungby + 3 nhiều hơn

Chương trình đủ điều kiện cho một bằng thạc sĩ về Nghiên cứu Du lịch, Và cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về khía cạnh xã hội, văn hóa, kinh tế và môi trường du lịch. [+]

Bạn có quan tâm đến du lịch và phát triển bền vững? Bạn có muốn làm sâu sắc thêm kiến ​​thức của bạn trong việc đánh giá và lập kế hoạch du lịch trong quan điểm phát triển bền vững?

Chương trình đủ điều kiện cho một bằng thạc sĩ về Nghiên cứu Du lịch, Và cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về khía cạnh xã hội, văn hóa, kinh tế và môi trường du lịch. Với một mục tiêu rõ ràng về tính bền vững nó cung cấp các kỹ năng trong việc phân tích, lập kế hoạch và đánh giá du lịch và hoạt động du lịch liên quan đến từ địa phương đến toàn cầu. Chương trình cung cấp cơ hội đáng kể cho sự lựa chọn cá nhân và chuyên môn, bao gồm cả các dự án kinh doanh liên quan và luận văn tốt nghiệp. ... [-]