Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn tại Valencia ở Tây Ban Nha

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn 2018 tại Valencia ở Tây Ban Nha

Du lịch và Khách sạn

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

Là thành phố lớn thứ 3 ở Tây Ban Nha, Valencia nằm trong cộng đồng Valencia. Nó là một thành phố cảng thương mại với hơn 1 triệu dân. Nó có nền văn hóa phong phú, nhiều điểm tham quan và viện bảo tàng. Nó đã có hơn 4 trường đại học.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn tại Valencia ở Tây Ban Nha 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Khách Sạn

HTL - International School Of Hospitality Tourism & Languages
Tại trường Toàn thời gian 1 năm April 2018 Tây Ban Nha Barcelona Lloret de Mar Madrid Valencia + 3 nhiều hơn

Chương trình 1 năm học này được thiết kế để sản xuất các chuyên gia trong lĩnh vực Khách sạn và Quản lý Du lịch. Ngôn ngữ giảng dạy chủ yếu là tiếng Anh. Kế hoạch nghiên cứu bao gồm một mô-đun 240 giờ để học một ngoại ngữ để chọn từ tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài, tiếng Pháp hoặc tiếng Nga. Sau khi các mô-đun lý thuyết được hoàn thành, tất cả sinh viên phải hoàn thành thời gian thực tập tại một trong những công ty cộng tác của trường. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng lý thuyết, ngôn ngữ và thực hành. [+]

Thạc Sĩ Quản Lý Khách Sạn Và Du Lịchvới kiến ​​thức về hai ngôn ngữ thực tập tại công ty

Chương trình 1 năm học này được thiết kế để sản xuất các chuyên gia trong lĩnh vực Khách sạn và Quản lý Du lịch. Ngôn ngữ giảng dạy chủ yếu là tiếng Anh. Kế hoạch nghiên cứu bao gồm một mô-đun 240 giờ để học một ngoại ngữ để chọn từ tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài, tiếng Pháp hoặc tiếng Nga. Sau khi các mô-đun lý thuyết được hoàn thành, tất cả sinh viên phải hoàn thành thời gian thực tập tại một trong những công ty cộng tác của trường.... [-]