Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở San Sebastian ở Tây Ban Nha

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn 2018 ở San Sebastian ở Tây Ban Nha

Du lịch và Khách sạn

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

San Sebastian nằm trên Vịnh Biscay, Tây Ban Nha. Đây là một thị trấn ven biển với hơn 100.000 người. Nó có thể là một thành phố nhỏ nhưng San Sebastian có một số trường Đại học.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở San Sebastian ở Tây Ban Nha 2018

Đọc nhiều hơn

Chủ Của Du Lịch ăn Uống

Basque Culinary Center
Tại trường Toàn thời gian 9 tháng October 2018 Tây Ban Nha San Sebastian

Bằng Thạc sỹ này sẽ cung cấp cho bạn các năng lực cần thiết để quản lý hiệu quả các doanh nghiệp và tổ chức liên quan đến lĩnh vực du lịch ẩm thực, trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân, và với một cách tiếp cận chiến lược, phù hợp với thực tế của ngành và các xu hướng sáng tạo nhất. [+]

Trở thành một chuyên gia có trình độ cao về du lịch ẩm thực và nổi bật trong thị trường hiện nay.

Sự ảnh hưởng không thể nghi ngờ của ẩm thực khi đi du lịch và nhu cầu du lịch ẩm thực ngày càng tăng có nghĩa là chủ đề này đã trở thành một trong những phân đoạn với những cơ hội phát triển lớn nhất.

Tổ chức Du lịch Thế giới và Trung tâm Ẩm thực Basque đã hợp tác để tạo ra một chương trình đào tạo chuẩn, được thiết kế để chuyên nghiệp hoá lĩnh vực đang phát triển nhanh này.

Bằng Thạc sỹ này sẽ cung cấp cho bạn các năng lực cần thiết để quản lý hiệu quả các doanh nghiệp và tổ chức liên quan đến lĩnh vực du lịch ẩm thực, trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân, và với một cách tiếp cận chiến lược, phù hợp với thực tế của ngành và các xu hướng sáng tạo nhất.... [-]