Filter
Bằng thạc sĩ
Romania Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Romania 2019

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Rumani là một quốc gia nằm ở ngã tư Trung và Đông Nam Âu, giáp biển Đen. Nhận được đến Rumani là dễ dàng từ gần như tất cả các nơi trên thế giới, do vị trí của nó, cũng như thực tế là nó được phục vụ bởi một loạt các loại giao thông vận tải và các công ty. Các trường đại học Rumani cung cấp lựa chọn tuyệt vời của các chương trình đại học và sau đại học tại Rumani, Anh, Pháp và Đức.

Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Romania 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Romania

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Danubius University

Chương trình này đảm bảo một số lượng lớn của các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, trong tinh thần kinh doanh của nhân sự, do thực tế là bất kỳ doanh nghiệp ... [+]

Chương trình này đảm bảo cho một số lượng lớn các chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh , trong tinh thần kinh doanh của HR, với thực tế là bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển nào cũng phải tạo ra tăng trưởng cạnh tranh tối ưu, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại và du lịch.

Vì vậy, chương trình này nhằm mục đích hình thành các chuyên gia có trình độ cao có khả năng đưa ra các giải pháp tốt nhất dựa trên các phân tích định tính, định lượng của các hiện tượng kinh tế-tài chính xuất hiện trong lĩnh vực kinh doanh. Các kỹ năng chuyên nghiệp thu được sau khi tốt nghiệp chương trình này là:... [-]

Romania Galați
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh