Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Bordeaux ở Pháp

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn 2018 ở Bordeaux ở Pháp

Du lịch và Khách sạn

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Pháp, chính thức Cộng hòa Pháp, là một nước cộng hòa bán tổng thống đơn nhất nằm chủ yếu ở Tây Âu, với một số khu vực và vùng lãnh thổ.

Là một khu vực đô thị ở Pháp, thành phố Bordeaux là nhà của hơn 200.000 cư dân. Đây là nhà của một ngành công nghiệp và rượu vang bằng lớn trên thế giới. Bordeaux cũng là quê hương của Đại học Bordeaux.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Bordeaux ở Pháp 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Về Quản Lý Khách Sạn & Du Lịch Toàn Cầu

INSEEC Bordeaux
Tại trường Toàn thời gian September 2018 Pháp Bordeaux

Mục tiêu của chương trình này là cung cấp cho sinh viên những kỹ năng quản lý, tiếp thị và quản lý cụ thể đối với các ngành công nghiệp khách sạn và du lịch.Nó giải mã các yếu tố quan trọng trong lĩnh vực này bằng cách [+]

Thạc sĩ Quản lý Khách sạn & Du lịch toàn cầu

&nbsp

Mục tiêu của chương trình này là cung cấp cho sinh viên với các kỹ năng tiếp thị, quản lý và quản lý cụ thể cho khách sạn và du lịch industries.It giải mã các yếu tố quan trọng trong lĩnh vực này bằng cách giải quyết các bên liên quan khác nhau của nó.

&nbsp

Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng như: quản lý sản phẩm trong một cơ quan du lịch hoặc nhà điều hành một tour du lịch, quản lý sự kiện, hoạt động quản lý trong ngành khách sạn, quản lý dự án, tư vấn kinh doanh du lịch, quản lý khu vực ... ... [-]


Rượu Master & E-du Lịch

Formasup Campus
Tại trường Bán thời gian 2 năm September 2018 Pháp Bordeaux

Các lãnh đạo doanh nghiệp quản lý vận hành, đảm bảo sự phát triển chung của công ty và các hoạt động, các sản phẩm và dịch vụ của mình. Nó định nghĩa các định hướng chiến lược. [+]

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP Nó cho phép để có được tất cả các nhà quản lý hoạt động cơ bản để phát triển và cải thiện hiệu suất của công ty. Hai năm để chuyên nghiệp hóa các lãnh đạo doanh nghiệp, học để xây dựng chiến lược, chủ tương lai của công ty bằng cách tạo ra hoặc có hiệu quả chuẩn bị truyền dẫn.

Các lãnh đạo doanh nghiệp quản lý vận hành, đảm bảo sự phát triển chung của công ty và các hoạt động, các sản phẩm và dịch vụ của mình. Nó định nghĩa các định hướng chiến lược.

* Tiêu đề "kinh doanh lãnh đạo quản lý hoạt động" ghi trong RNCP, có xác nhận của cấp tiểu bang tôi phối hợp với Viện C3 (plug - Mã 310p trong OJ của 2014/11/19). ... [-]