Filter
Chương trình Thạc sĩ
Na Uy Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Nauy 2019

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Na Uy (Norge) là phía tây, bắc - và trong thực tế, đông - của ba nước Bắc Âu. Na Uy nổi tiếng với những phong cảnh tuyệt vời và đa dạng của nó. Các vịnh hẹp ở phía tây của đất nước là cửa hút gió dài, hẹp, hai bên là hai bên bởi các dãy núi cao nơi biển xuyên thấu nội địa. Trách nhiệm cuối cùng cho việc giáo dục nằm với Bộ Giáo Dục Na Uy và nghiên cứu.

Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Nauy 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Results in Du lịch và Khách sạn, Na Uy

UIT The Arctic University of Norway

Chương trình thạc sĩ du lịch được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên nhập học hoặc vị trí trong các tổ chức thương mại, công cộng hoặc phi lợi nhuận cung cấp dịch vụ khác ... [+]

Chương trình thạc sĩ du lịch được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên nhập học hoặc vị trí trong các tổ chức thương mại, công cộng hoặc phi lợi nhuận cung cấp dịch vụ khách ở cấp địa phương, quốc gia hoặc quốc tế. Chương trình này cũng cung cấp cho sinh viên những nền tảng học thuật cần thiết để tiến tới tiến sĩ.

Mô tả chương trình

Du lịch là một hiện tượng toàn cầu ngày càng quan trọng, bao gồm các cơ hội và thách thức về xã hội, văn hóa, kinh tế, chính trị và môi trường. Các nền kinh tế mở rộng cho phép nhiều người đi lại thường xuyên hơn và trên những khoảng cách dài hơn để trải nghiệm cảnh quan, thị trấn, văn hóa và dân tộc. Toàn cầu hóa và phát triển công nghệ cho phép tăng khả năng di động, và do đó hoạt động du lịch. Phát triển du lịch và tăng trưởng cũng thách thức tính bền vững của các hệ sinh thái trong thời đại biến đổi khí hậu.... [-]

Na Uy Alta Tromsø
August 2019
Toàn thời gian
2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh