Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Port Elizabeth ở Nam Phi

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn 2018 ở Port Elizabeth ở Nam Phi

Du lịch và Khách sạn

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Một quốc gia nằm về phía Nam của châu Phi, Nam Phi, có một nền văn hóa phong phú mà bạn sẽ không bao giờ có đủ, trong khi du lịch hoặc học tập tại đây. Các ngôn ngữ ở đây bao gồm Afrikaner và tiếng Anh cũng như Hà Lan. Cuộc sống đại học của trường đại học lớn của Nam Phi, Đại học Johannesburg hoặc bất kỳ trường đại học khác sẽ được tâm thổi. Bạn sẽ yêu thích tương tác với Bantus đây và khí hậu nhiệt đới của khu vực.

Thành phố cảng Elizabeth, còn được gọi là Vịnh là một trong những thành phố lớn ở Nam Phi. Thành phố có một lịch sử mà ngày trở lại vào năm 1820 là một cảng quan trọng trong việc giải quyết của Anh. Đại học Vista, lớn nhất ở phía Nam Cape được tìm thấy ở đây.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Port Elizabeth ở Nam Phi 2018

Đọc nhiều hơn

MPhil Trong Quản Lý Du Lịch (nghiên Cứu)

Nelson Mandela Metropolitan University
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Port Elizabeth + 1 nhiều hơn

MPhil Quản lý Du lịch (nghiên cứu) [+]

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Một mức độ liên quan Honours, hoặc một Văn bằng sau đại học về Du lịch và / hoặc quản lý khách sạn hoặc tương đương tại NQF cấp 8 với một đường chuyền tổng hợp của 60%.

RE-TUYỂN SINH

Trong trường hợp của luận án bị từ chối thẳng thừng bởi các giám khảo sẽ không có cơ hội nữa để nộp lại một phiên bản cải tiến đó hoặc bất kỳ luận án nghiên cứu khác (xem Rule G4.8.5).

THỜI GIAN

Các tuyển sẽ kéo dài trong khoảng thời gian tối thiểu là một năm và một thời gian tối đa là bốn năm nghiên cứu.

[-]