Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Nam Phi

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Nam Phi 2018

Du lịch và Khách sạn

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Nam Phi, chính thức Cộng hòa Nam Phi, là một quốc gia nằm ở mũi phía nam của châu Phi. Nó được chia thành chín tỉnh. Nam Phi không chỉ là một nhảy tắt điểm, bản thân nó là một điểm đến tuyệt vời phong phú về văn hóa, động vật và thực vật và lịch sử.

Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Nam Phi 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Trong Ngành Du Lịch Và Quản Lý Khách Sạn (rd)

University of Johannesburg
Tại trường Bán thời gian 2 - 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Thạc sĩ Quản lý Du lịch Khách sạn là để phát triển khả năng của học sinh đặt câu hỏi, phân tích và giải thích các vấn đề du lịch và quản lý khách sạn trong một bối cảnh toàn cầu với một tập trung vào các lĩnh vực cụ thể ngành công nghiệp. [+]

Mục đích của Thạc sĩ Quản lý Du lịch Khách sạn là để phát triển khả năng của học sinh đặt câu hỏi, phân tích và giải thích các vấn đề du lịch và quản lý khách sạn trong một bối cảnh toàn cầu với một tập trung vào các lĩnh vực cụ thể ngành công nghiệp. Mục tiêu này đạt được thông qua việc cung cấp một luận án dựa trên nghiên cứu ở trình độ của Thầy nơi học sinh sẽ thấy bằng chứng về nghiên cứu khoa học và khả năng phản ánh trong bối cảnh du lịch và quản lý khách sạn.

Chương trình do đó hỗ trợ trong việc phát triển chuyên môn liên tục của các nhà quản lý và lãnh đạo trong quản lý du lịch và khách sạn.... [-]


MPhil Trong Quản Lý Du Lịch (nghiên Cứu)

Nelson Mandela Metropolitan University
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Port Elizabeth + 1 nhiều hơn

MPhil Quản lý Du lịch (nghiên cứu) [+]

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Một mức độ liên quan Honours, hoặc một Văn bằng sau đại học về Du lịch và / hoặc quản lý khách sạn hoặc tương đương tại NQF cấp 8 với một đường chuyền tổng hợp của 60%.

RE-TUYỂN SINH

Trong trường hợp của luận án bị từ chối thẳng thừng bởi các giám khảo sẽ không có cơ hội nữa để nộp lại một phiên bản cải tiến đó hoặc bất kỳ luận án nghiên cứu khác (xem Rule G4.8.5).

THỜI GIAN

Các tuyển sẽ kéo dài trong khoảng thời gian tối thiểu là một năm và một thời gian tối đa là bốn năm nghiên cứu.

[-]