Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian về Du lịch và Khách sạn ở Malaysia

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian về Du lịch và Khách sạn ở Malaysia 2018/2019

Du lịch và Khách sạn

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

Malaysia là một chế độ quân chủ lập hiến liên bang ở Đông Nam Á. Nó bao gồm mười ba tiểu bang và ba vùng lãnh thổ liên bang và có một vùng đất rộng tổng cộng 329.847 km vuông cách nhau bằng biển Nam Trung Hoa thành hai khu vực có kích thước tương tự, bán đảo Malaysia và Malaysia Borneo.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cao học Bán thời gian về Du lịch và Khách sạn Tốt nhất ở Malaysia 2018/2019

Đọc nhiều hơn

Thạc sỹ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm)

Taylor’s University
Tại trường Bán thời gian 18 - 30 tháng July 2019 Malaysia Subang Jaya

Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú ý đến sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia có trình độ cao, những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực phẩm. Để đạt được điều này, Taylor's University và Đại học Toulouse Jean Jaurès (UT2J) đã thiết kế một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các thành phần như kỹ năng nghiên cứu, nhân học và xã hội học về thực phẩm, hiểu biết về các nền văn hoá thực phẩm khác nhau, xu hướng lương thực và triển vọng kinh doanh, các vấn đề chính trị- dinh dưỡng thực phẩm và sức khoẻ cộng đồng và nhiều hơn nữa. [+]

Công nhận và chứng nhận kép bởi

Trong 20 năm qua, tình trạng thực phẩm đã thay đổi đáng kể. Tấn công khủng hoảng lương thực, vấn đề béo phì ngày càng gia tăng và nhiều hơn nữa, đã nhiều lần đưa thức ăn vào ánh đèn sân khấu. Trên mặt trận kinh tế, sự gia tăng dân số cùng với sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong thập kỷ vừa qua đã thúc đẩy tiêu thụ lương thực tăng cao. Theo Cushman Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú ý đến sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia có trình độ cao, những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực phẩm. Để đạt được điều này, Taylor's University và Đại học Toulouse Jean Jaurès (UT2J) đã thiết kế một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các thành phần như kỹ năng nghiên cứu, nhân học và xã hội học về thực phẩm, hiểu biết về các nền văn hoá thực phẩm khác nhau, xu hướng lương thực và triển vọng kinh doanh, các vấn đề chính trị- dinh dưỡng thực phẩm và sức khoẻ cộng đồng và nhiều hơn nữa.Lợi ích của Nghiên cứu Lương thực của TaylorTrường đại học Malaysia duy nhất có 'Chủ tịch Nghiên cứu Thực phẩm: Thực phẩm, Văn hoá và Sức khoẻ' - Giáo sư Jean Pierre Poulain. Anh ta duy trì sự nhấn mạnh trong nghiên cứu thực phẩm, đóng góp cho các... [-]