Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Budapest ở Hungary

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn 2018 ở Budapest ở Hungary

Du lịch và Khách sạn

Bằng thạc sĩ là chứng nhận việc hoàn thành một chương trình đào tạo sau đại học qua đó sinh viên được mở rộng thêm kiến thức về một lĩnh vực cụ thể hoặc phát triển nghề nghiệp. Phần lớn các chương trình thạc sĩ đều được tài trợ bởi Nhà nước hoặc các trường đại học công lập.

Một quốc gia không giáp biển tìm thấy trong khu vực châu Âu với Trung ương Hungary là ngôn ngữ chính thức của họ. Toán học của đất nước và phương pháp tiếp cận khoa học là xuất sắc. Nó nhà viện công nghệ đầu tiên trên thế giới. Nó là ở đây là động cơ hơi nước đầu tiên ở châu Âu được xây dựng lại vào năm 1722.

Budapest là thành phố thủ đô của Hungary và đứng thứ chín trong Liên minh châu Âu. Là lớn nhất trong nước, nó phục vụ như một trung tâm cho các hoạt động thương mại và công nghiệp số những người khác. Nó có gần hai mươi tổ chức học tập cao hơn bên trong biên giới của nó.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Budapest ở Hungary 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Quốc Tế Quản Lý Khách Sạn

The Italian Chamber of Commerce and Industry for the UK
Tại trường Toàn thời gian April 2018 Hungary Budapest

Các Thạc sĩ quốc tế Quản lý khách sạn nhằm mục đích dạy cho những người tham gia các kỹ năng khác nhau, chẳng hạn như chuyên nghiệp, phương pháp luận, giải quyết vấn đề, kỹ năng xã hội và quản lý ứng dụng trong các ngành công nghiệp khách sạn. [+]

7 HỌC PHÍ HO SCHC KHUNG KHÔNG! 3rd EDITION! Nhiều ĐỐI TÁC KHÁCH SẠN CÓ CHỜI CHO CHÚC BẠN ĐẾN NHINNG NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI!

bạn là nhằm để có được chắc chắn và tập trung năng lực chuyên chính mình trong một hoặc nhiều lĩnh vực của ngành khách sạn? Bạn muốn có cơ hội thực sự để bắt đầu / củng cố một sự nghiệp rực rỡ trong các chuỗi khách sạn quốc tế và sang trọng? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy đăng ký cho Master của chúng tôi trong Quản lý Khách sạn Quốc tế (3rd edition), hãy tận dụng một trong 7 học bổng có sẵn và bắt đầu làm việc cho các khách sạn đối tác 4-5 sao của chúng tôi! MỤC TIÊU ... [-]