Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Hungary

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Hungary 2018

Du lịch và Khách sạn

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Hungary là một quốc gia lục địa ở Trung Âu. Nó nằm trong lưu vực Carpathian và giáp Slovakia về phía bắc, Ukraine và Romania về phía đông, Serbia và Croatia ở phía nam, Slovenia về phía tây nam và Áo về phía tây.

Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Hungary 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Quốc Tế Quản Lý Khách Sạn

The Italian Chamber of Commerce and Industry for the UK
Tại trường Toàn thời gian April 2018 Hungary Budapest

Các Thạc sĩ quốc tế Quản lý khách sạn nhằm mục đích dạy cho những người tham gia các kỹ năng khác nhau, chẳng hạn như chuyên nghiệp, phương pháp luận, giải quyết vấn đề, kỹ năng xã hội và quản lý ứng dụng trong các ngành công nghiệp khách sạn. [+]

7 HỌC PHÍ HO SCHC KHUNG KHÔNG! 3rd EDITION! Nhiều ĐỐI TÁC KHÁCH SẠN CÓ CHỜI CHO CHÚC BẠN ĐẾN NHINNG NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI!

bạn là nhằm để có được chắc chắn và tập trung năng lực chuyên chính mình trong một hoặc nhiều lĩnh vực của ngành khách sạn? Bạn muốn có cơ hội thực sự để bắt đầu / củng cố một sự nghiệp rực rỡ trong các chuỗi khách sạn quốc tế và sang trọng? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy đăng ký cho Master của chúng tôi trong Quản lý Khách sạn Quốc tế (3rd edition), hãy tận dụng một trong 7 học bổng có sẵn và bắt đầu làm việc cho các khách sạn đối tác 4-5 sao của chúng tôi! MỤC TIÊU ... [-]