Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Kowloon ở Hồng Kông

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn 2018 ở Kowloon ở Hồng Kông

Du lịch và Khách sạn

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Hồng Kông là một trong hai đặc khu hành chính của nhân dân 's Trung Quốc, còn lại là Ma Cao.

Kowloon, Hong Kong là nhà của hơn 2.000.000 người dân và trong khi kết hợp với đảo Hồng Kông, mang gần một nửa dân số của Hồng Kông. Nó cũng được thiết kế và tất cả các tiện nghi có thể truy cập bao gồm cả các tổ chức của Ed cao hơn.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Kowloon ở Hồng Kông 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Của Khoa Học (msc) Trong Quản Lý Hội Nghị Du Lịch Quốc Tế Và

The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management
Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Hồng Kông Cửu Long

Các Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong Du lịch quốc tế và quản lý Công ước phát triển kiến ​​thức và kỹ năng quản lý học sinh bằng cách pha trộn các quan điểm chiến lược với việc triển khai có hiệu quả trong các lĩnh vực du lịch và hội nghị. [+]

[-]

Bậc Thầy Của Khoa Học (msc) Trong Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế

The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management
Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Hồng Kông Cửu Long

Các Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong quản lý khách sạn quốc tế được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo quốc tế, các nhà giáo dục và các nhà nghiên cứu cho ngành khách sạn toàn cầu. Chúng tôi làm điều này bằng cách cung cấp một sự pha trộn độc đáo của các thách thức học tập trong một bối cảnh ứng dụng và thiết thực, giúp học sinh có những gì họ đã học được từ lớp học vào nơi làm việc. Tư duy chiến lược, giải quyết vấn đề, ra quyết định và lãnh đạo các thách thức là một số trong những kỹ năng chúng tôi nhằm mục đích phát triển, kết hợp với việc tăng cường sự hiểu biết của họ về các ngành công nghiệp khách sạn. [+]

Chúng tôi làm điều này bằng cách cung cấp một sự pha trộn độc đáo của các thách thức học tập trong một bối cảnh ứng dụng và thiết thực, giúp học sinh có những gì họ đã học được từ lớp học vào nơi làm việc. Tư duy chiến lược, giải quyết vấn đề, ra quyết định và lãnh đạo các thách thức là một số trong những kỹ năng chúng tôi nhằm mục đích phát triển, kết hợp với việc tăng cường sự hiểu biết của họ về các ngành công nghiệp khách sạn.

[-]

Bậc Thầy Của Khoa Học (msc) Trong Kinh Doanh Khách Sạn Toàn Cầu

The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management
Tại trường Toàn thời gian 1.5 năm September 2018 Hồng Kông Cửu Long

Khách sạn là một trong những ngành phát triển nhanh nhất và năng động nhất của doanh nghiệp và ngành công nghiệp các chuyên gia toàn cầu đòi hỏi một kỹ năng thế kỷ 21 thiết để cạnh tranh. [+]

Trong một thế giới đã trở nên rất được kết nối, nó là rất quan trọng cho các nhà lãnh đạo trong tương lai để có tầm nhìn quốc tế mạnh mẽ và một sự hiểu biết sâu sắc về các chính ngâm văn hóa để tiếp cận toàn diện để kinh doanh khách sạn toàn cầu.

Đây là lần đầu tiên mà ba tổ chức, đại diện tốt nhất của Đông và tốt nhất của phương Tây, đã chung tay để giúp xác định tương lai của phát triển khách sạn toàn cầu.

[-]