Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Dubrovnik ở Croatia

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn 2018 ở Dubrovnik ở Croatia

Du lịch và Khách sạn

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Croatia là một lựa chọn tốt cho sinh viên muốn học tại một nơi nổi tiếng với những bờ biển tuyệt đẹp của nó, kết hợp của Địa Trung Hải và Đông Nam châu Âu quyến rũ và di sản lịch sử và văn hóa phong phú.

Học sinh thực hiện các khóa học giáo dục đại học trong thành phố này với số lượng lớn. Điều này là do nhiều tổ chức, phổ biến các trường đại học quốc tế Dubrovnik. Giáo dục đại học trong thành phố này được nhiều giá trị như các tổ chức ở đây đã sản xuất những người đáng chú ý trong Croatia.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Dubrovnik ở Croatia 2018

Đọc nhiều hơn

Kinh Tế Và Du Lịch

University of Dubrovnik
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Croatia Dubrovnik

Các nghiên cứu sau đại học Kinh tế và Kinh doanh Kinh tế kéo dài hai năm, tức là bốn học kỳ. (120 tín chỉ ECTS). Sau khi hoàn thành nghiên cứu sau đại học, học sinh có được mức độ học tập của Thạc sĩ Kinh tế, Kinh doanh Kinh tế. [+]

Kinh tế và Kinh doanh Kinh tế - Du lịch

Các nghiên cứu sau đại học Kinh tế và Kinh doanh Kinh tế kéo dài hai năm, tức là bốn học kỳ. (120 tín chỉ ECTS). Sau khi hoàn thành nghiên cứu sau đại học, học sinh có được mức độ học tập của Thạc sĩ Kinh tế, Kinh doanh Kinh tế.

&nbsp

Mức độ này mở ra cơ hội trong công việc khác nhau, tính chuyên nghiệp cao và quản lý trong lĩnh vực kinh tế, cũng như cung cấp kinh nghiệm của các phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp và kỹ năng trong việc tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề liên quan đến phát triển. ... [-]