Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Prague ở Cộng hòa Séc

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn 2018 ở Prague ở Cộng hòa Séc

Du lịch và Khách sạn

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Cộng hòa Séc nằm ở trung tâm của châu Âu là một người hàng xóm của Slovakia, Áo, Đức và Ba Lan. Các trường đại học Séc cung cấp danh tiếng lâu dài và chuyên môn thú vị.

Đây là thành phố lớn nhất ở Cộng hòa Séc, và nó 's một trong những nghiên cứu quan trọng nhất và các trung tâm giáo dục. Nhiều cơ sở giáo dục nằm ở đây đảm bảo sinh viên trong nước và quốc tế có nhiều lựa chọn các chương trình tham gia vào trong thời gian nghỉ. Giáo dục đang tác động đến thành phố này rất tích cực về tăng trưởng kinh tế-xã hội.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Prague ở Cộng hòa Séc 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Khách Sạn Và Du Lịch

Sevanan Business School
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2018 Cộng hòa Séc Prague

Thạc sĩ tại Khách sạn và Du lịch quản lý được thiết kế để cung cấp các khóa học tập trung và chuyên gia, liên quan đến các yêu cầu cơ quan chuyên môn và các tiêu chuẩn lao động quốc gia nơi thích hợp, với sự nhấn mạnh workrelated rõ ràng. [+]

Thạc sĩ tại Khách sạn và Du lịch

Mục tiêu Trình độ chuyên môn của

Thạc sĩ tại Khách sạn và Du lịch quản lý được thiết kế để cung cấp các khóa học tập trung và chuyên gia, liên quan đến các yêu cầu cơ quan chuyên môn và các tiêu chuẩn lao động quốc gia nơi thích hợp, với sự nhấn mạnh workrelated rõ ràng. Có một sự nhấn mạnh vào phát triển kỹ năng thực hành cùng với sự phát triển của kiến ​​thức cần thiết và sự hiểu biết trong lĩnh vực này. Họ đặc biệt thích hợp cho những người học trưởng thành hơn những người muốn theo một chương trình nghiên cứu có liên quan trực tiếp đến kinh nghiệm làm việc của họ hoặc một khía cạnh của việc làm mà họ muốn di chuyển vào trong khóa học do. Sau khi hoàn thành thành công của các bằng cấp, công nhận quốc gia bằng cách sử dụng lao động cho phép người học tiến vào hoặc trong việc làm và / hoặc tiếp tục nghiên cứu của họ trong lĩnh vực dạy nghề.... [-]