Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn trong Krems ở Áo

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn 2018 trong Krems ở Áo

Du lịch và Khách sạn

Những lợi ích của một thạc mở rộng ra ngoài cải thiện tiềm năng thu nhập của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn với các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ phát triển của bạn. Họ cũng là một cơ hội để phân biệt mình khỏi các đồng nghiệp của bạn, nhiều người trong số họ sẽ có trình độ A-level và học tương tự.

Cộng hòa Áo tự hào có một nền văn hóa chính trị, giáo dục và nghệ thuật rộng lớn. Địa lý của Áo cũng cho phép tất cả các loại kinh nghiệm theo mùa.

Krems là một thành phố xinh đẹp trong Áo. Là lớn nhất thứ năm, nó đã tổ chức một số trung tâm giáo dục nổi tiếng như Đại học Danube Krems, IMC Krems Fachhochschule và nhiều viện nghiên cứu kỹ thuật khác.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn trong Krems ở Áo 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Du Lịch Và Quản Lý Giải Trí

IMC University of Applied Sciences Krems
Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ October 2018 Áo Krems

Khóa học được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Intercultural nhạy và quản lý đạo đức, cởi mở đối với các công nghệ truyền thông mới và sáng tạo và độc đáo [+]

Thạc sĩ - Quản lý Du lịch và Giải trí Công nghiệp

ngôn ngữ giảng: Tiếng Anh

Khóa học được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Intercultural nhạy và quản lý đạo đức, cởi mở đối với các công nghệ truyền thông mới và kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo và độc đáo có giá trị như nguyên tắc đào tạo cơ bản.

Lĩnh vực chuyên môn và kỹ năng hồ sơ

kỹ năng kiến ​​thức quản lý chiến lược và lãnh đạoBán hàng và tiếp thị chuyên mônchuyên môn quản lý dự án quốc tếE-kinh doanh và e-du lịch chuyên môntrình độ ngoại ngữthẩm quyền liên văn hóakỹ năng nhóm, giao tiếp và đàm phánSự sáng tạo và đổi mớitư duy chiến lược... [-]