Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Áo

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn ở Áo 2018

Du lịch và Khách sạn

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đẩy mạnh giáo dục của bạn trong một cơ sở, nơi học tập xuất sắc được tôn trọng sau đó Áo cung cấp điểm đến tốt nhất. Các tổ chức này được nghiên cứu dựa do đó tạo điều kiện cho sinh viên có được ý tưởng về cách giải quyết vấn đề thực tế.

Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Áo 2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Du Lịch Và Quản Lý Giải Trí

IMC University of Applied Sciences Krems
Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ October 2018 Áo Krems an der Donau

Khóa học được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Intercultural nhạy và quản lý đạo đức, cởi mở đối với các công nghệ truyền thông mới và sáng tạo và độc đáo [+]

Thạc sĩ - Quản lý Du lịch và Giải trí Công nghiệp

ngôn ngữ giảng: Tiếng Anh

Khóa học được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Intercultural nhạy và quản lý đạo đức, cởi mở đối với các công nghệ truyền thông mới và kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo và độc đáo có giá trị như nguyên tắc đào tạo cơ bản.

Lĩnh vực chuyên môn và kỹ năng hồ sơ

kỹ năng kiến ​​thức quản lý chiến lược và lãnh đạoBán hàng và tiếp thị chuyên mônchuyên môn quản lý dự án quốc tếE-kinh doanh và e-du lịch chuyên môntrình độ ngoại ngữthẩm quyền liên văn hóakỹ năng nhóm, giao tiếp và đàm phánSự sáng tạo và đổi mớitư duy chiến lược... [-]