Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch bền vững

So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch bền vững

Một chương trình thạc sĩ đào tạo kỹ năng mà học sinh học được trong chương trình cử nhân của họ. Sinh viên trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực nhất định của họ và mở ra cánh cửa cho triển vọng nghề nghiệp sinh lợi nhiều hơn.

Thạc sĩ về Du lịch bền vững là gì? Như tên gọi, nghiên cứu về du lịch bền vững nhìn vào giao lộ giữa chủ nghĩa môi trường và ngành du lịch. Học sinh có thể học quản lý kinh doanh, hiếu khách, và tính bền vững để phát triển cách đổi mới. Một số sinh viên có thể cần phải hoàn thành luận án thạc sĩ để hoàn thành chương trình. Sinh viên thường có thể tập trung nghiên cứu của họ về kinh tế du lịch, quản lý chiến lược, tiếp thị, hoặc nhiều hơn nữa. Sinh viên học toàn thời gian có thể cần từ một đến hai năm để kiếm được Master in Du lịch bền vững, tùy thuộc vào chương trình.

Sinh viên tốt nghiệp Thạc Sĩ Du Lịch Bền Vững thường có những kỹ năng quản lý kinh doanh mà nhiều công ty có giá trị. Hơn nữa, các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp này nhờ kỹ năng tư duy phê bình và hiểu biết về các lực lượng thị trường lớn.

Một số Thạc sĩ về Du lịch Bền vững có thể có giá cao hơn những người khác. Điều quan trọng là học sinh phải kiểm tra với các trường đại học để xem có bao nhiêu chương trình đặc biệt của họ sẽ phải trả. Họ nên hỏi chi phí cho mỗi giờ tín dụng, số giờ tín dụng mà họ cần phải làm và nếu có sự khác biệt về chi phí cho sinh viên địa phương hoặc sinh viên quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp với Thạc Sĩ Du Lịch Bền Vững, mọi người có thể có nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Một số sinh viên tốt nghiệp trở thành giám đốc du lịch giám sát hoạt động của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các điểm du lịch khác. Những người khác tiếp tục làm việc cho các công ty du lịch, chẳng hạn như tàu du lịch. Những nhà tư vấn và cố vấn này làm việc để làm cho công ty của họ có ý thức về sinh thái hơn mà không bị mất phẩm chất. Một số chuyên gia này làm việc ở cấp độ giám đốc tại các công ty tập trung vào du lịch và quản lý toàn bộ đội ngũ chuyên gia đồng nghiệp.

Giống như du lịch có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào, sinh viên có thể kiếm được một Thạc sĩ Du lịch bền vững từ bất cứ nơi nào với một kết nối internet. Sinh viên thích lớp học truyền thống có thể lựa chọn giữa các trường đại học địa phương, khu vực và quốc tế. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

Đọc nhiều hơn

Thạc sĩ tại các điểm đến du lịch bền vững và quy hoạch du lịch trong khu vực

The Ostelea - School of Tourism and Hospitality International
Tại trường Toàn thời gian October 2018 Tây Ban Nha Barcelona Madrid

Các Thạc sĩ Quản lý Du lịch Quốc tế, chuyên ngành Quản lý các điểm du lịch quốc tế, được thiết kế để trang bị cho các chuyên gia và giám đốc điều hành để lãnh đạo các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực du lịch. [+]

Thạc sĩ Các điểm đến du lịch bền vững và Quy hoạch du lịch khu vực

Các Thạc sĩ Quản lý Du lịch Quốc tế, Chuyên ngành Quản lý Du lịch Quốc tế điểm đến, được thiết kế để trang bị cho các chuyên gia và giám đốc điều hành để lãnh đạo các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực du lịch.

Lý do để lấy Master:

Các phiên bản Tây Ban Nha của chính này được xếp hạng trong số 100 thạc tốt nhất trên thế giới trong ngành Du lịch & Khách sạn loại, theo Eduniversal thạc nhất Xếp hạng toàn cầu 2015-2016. Các phiên bản Tây Ban Nha của tổng thể này là Thạc sĩ tốt nhất thứ ba ở Tây Ban Nha. Ostelea là một thành viên trực thuộc của Tổ chức Du lịch Thế giới (WTO). Thành viên của WTO đảm bảo chất lượng học tập của các chương trình. Ostelea là một thành viên của Española de Profesionales del Du lịch Asociación (AEPT - Hiệp hội Chuyên gia Tây Ban Nha Du lịch). thực tập chuyên nghiệp trong các công ty và các tổ chức liên quan đến lĩnh vực này. Tham gia vào các hội chợ thương mại ngành: Học sinh từ các phiên Tháng Mười tham dự hội chợ thương mại Fitur (Madrid), được coi là hội chợ du lịch lớn thứ hai trên thế giới. giảng viên quốc tế: Một số nội dung về các khóa học nhất... [-]

Bậc thầy trong thiết kế của hệ thống du lịch bền vững

University of Florence
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Ý Florence

Hai năm Chương trình Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về kỹ thuật của các tổ chức và quản lý các khu du lịch. Chương trình Thạc sĩ được đặc trưng bởi một chương trình interisciplinary ... [+]

Hai năm Chương trình Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về kỹ thuật của các tổ chức và quản lý các khu du lịch. Chương trình Thạc sĩ được đặc trưng bởi một chương trình interisciplinary.

Các sinh viên tốt nghiệp sẽ có những năng lực cơ bản trong các lĩnh vực khoa học nhân văn và xã hội, thành thạo công nghệ thông tin và các kỹ thuật thống kê không thể thiếu cho một giải thích chính xác về xu hướng du lịch và các thay đổi hương vị của dân du lịch. Các chương trình Thạc sĩ cung cấp kiến ​​thức pháp lý, lịch sử và địa lý hữu ích cho việc nâng cao giá trị của các nguồn tài nguyên và các di sản văn hóa của một vùng lãnh thổ. Hơn nữa, kiến ​​thức của một ngoại ngữ thứ hai khác nhau từ tiếng Anh được cung cấp.... [-]