Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch bền vững

So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ về Du lịch bền vững

Một chương trình thạc sĩ đào tạo kỹ năng mà học sinh học được trong chương trình cử nhân của họ. Sinh viên trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực nhất định của họ và mở ra cánh cửa cho triển vọng nghề nghiệp sinh lợi nhiều hơn.

Thạc sĩ về Du lịch bền vững là gì? Như tên gọi, nghiên cứu về du lịch bền vững nhìn vào giao lộ giữa chủ nghĩa môi trường và ngành du lịch. Học sinh có thể học quản lý kinh doanh, hiếu khách, và tính bền vững để phát triển cách đổi mới. Một số sinh viên có thể cần phải hoàn thành luận án thạc sĩ để hoàn thành chương trình. Sinh viên thường có thể tập trung nghiên cứu của họ về kinh tế du lịch, quản lý chiến lược, tiếp thị, hoặc nhiều hơn nữa. Sinh viên học toàn thời gian có thể cần từ một đến hai năm để kiếm được Master in Du lịch bền vững, tùy thuộc vào chương trình.

Sinh viên tốt nghiệp Thạc Sĩ Du Lịch Bền Vững thường có những kỹ năng quản lý kinh doanh mà nhiều công ty có giá trị. Hơn nữa, các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp này nhờ kỹ năng tư duy phê bình và hiểu biết về các lực lượng thị trường lớn.

Một số Thạc sĩ về Du lịch Bền vững có thể có giá cao hơn những người khác. Điều quan trọng là học sinh phải kiểm tra với các trường đại học để xem có bao nhiêu chương trình đặc biệt của họ sẽ phải trả. Họ nên hỏi chi phí cho mỗi giờ tín dụng, số giờ tín dụng mà họ cần phải làm và nếu có sự khác biệt về chi phí cho sinh viên địa phương hoặc sinh viên quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp với Thạc Sĩ Du Lịch Bền Vững, mọi người có thể có nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Một số sinh viên tốt nghiệp trở thành giám đốc du lịch giám sát hoạt động của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các điểm du lịch khác. Những người khác tiếp tục làm việc cho các công ty du lịch, chẳng hạn như tàu du lịch. Những nhà tư vấn và cố vấn này làm việc để làm cho công ty của họ có ý thức về sinh thái hơn mà không bị mất phẩm chất. Một số chuyên gia này làm việc ở cấp độ giám đốc tại các công ty tập trung vào du lịch và quản lý toàn bộ đội ngũ chuyên gia đồng nghiệp.

Giống như du lịch có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào, sinh viên có thể kiếm được một Thạc sĩ Du lịch bền vững từ bất cứ nơi nào với một kết nối internet. Sinh viên thích lớp học truyền thống có thể lựa chọn giữa các trường đại học địa phương, khu vực và quốc tế. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

Đọc nhiều hơn

Bằng Thạc Sĩ Trong Thiết Kế Các Dịch Vụ Du Lịch Bền Vững

IED – Istituto Europeo di Design Cagliari
Tại trường Toàn thời gian 12 tháng November 2018 Ý Cagliari

Trong những năm gần đây, vấn đề bền vững theo nghĩa rộng nhất của nó (về môi trường, xã hội và kinh tế) đã đảm nhận một vị trí ngày càng quan trọng. Nghị định thư Kyoto năm 2020 mục tiêu hiện nay đã đến và hội nghị cuối cùng của Cop21 ở Paris năm 2015 về khí hậu đã quyết định giữ sự gia tăng nhiệt độ trên trái đất dưới 1 độ và một nửa chủ yếu bằng cách giảm lượng khí thải CO2 từ các hoạt động của ' người đàn ông. Trong một cuối cùng Ý GreenItaly 2015 hồ sơ báo cáo rằng các nền kinh tế xanh mang lại một giá trị gia tăng cho đất nước của chúng tôi hơn 102 bước euro, tương đương với 10,3% của nền kinh tế quốc gia của chúng tôi. Một công ty trong năm là bền vững và du lịch theo xu hướng này. Các nghiên cứu thiết kế bền vững trở nên nhiều hơn bao giờ hết một nhu cầu thực của thị trường, các chi tiết thiết kế sản xuất tại Ý kết hợp gắn liền với sự phát triển của các dịch vụ du lịch bền vững. Trong khuôn khổ này, các mục tiêu tổng thể là để tạo ra các nhà quản lý mới có thể quản lý và tạo ra các dịch vụ mới cho du lịch bền vững rơi vào con số sáng tạo việc làm xanh. [+]

NÀY CHƯƠNG TRÌNH 'dạy ở Ý

Ai nên tham dự:

Các Thạc sĩ thiết kế các dịch vụ du lịch bền vững Nó được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, nhân văn và thiết kế quan tâm trong việc phát triển các kỹ năng của họ trong lĩnh vực du lịch bền vững và phát triển của khu vực, mà còn cho các nhà quản lý và điều hành du lịch những người muốn tăng năm chuyên sâu các kỹ năng của họ để đề xuất trên thị trường với kỹ năng hơn.

mục tiêu:

The Master tạo thành một loại mới của dịch vụ quản lý bền vững cho du lịch trong các danh mục việc làm xanh: một chuyên môn cao chuyên nghiệp nhưng với kỹ năng liên ngành và liên ngành, bằng cách học hỏi về kỹ năng truyền thông bền vững, kinh tế (kinh tế đặc biệt là màu xanh lá cây , nền kinh tế xanh và nền kinh tế chia sẻ) và kiến ​​thức về quy trình, nguyên vật liệu và công cụ thiết kế.... [-]


Bậc Thầy Trong Thiết Kế Của Hệ Thống Du Lịch Bền Vững

University of Florence
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Ý Florence

Hai năm Chương trình Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về kỹ thuật của các tổ chức và quản lý các khu du lịch. Chương trình Thạc sĩ được đặc trưng bởi một chương trình interisciplinary ... [+]

Hai năm Chương trình Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về kỹ thuật của các tổ chức và quản lý các khu du lịch. Chương trình Thạc sĩ được đặc trưng bởi một chương trình interisciplinary.

Các sinh viên tốt nghiệp sẽ có những năng lực cơ bản trong các lĩnh vực khoa học nhân văn và xã hội, thành thạo công nghệ thông tin và các kỹ thuật thống kê không thể thiếu cho một giải thích chính xác về xu hướng du lịch và các thay đổi hương vị của dân du lịch. Các chương trình Thạc sĩ cung cấp kiến ​​thức pháp lý, lịch sử và địa lý hữu ích cho việc nâng cao giá trị của các nguồn tài nguyên và các di sản văn hóa của một vùng lãnh thổ. Hơn nữa, kiến ​​thức của một ngoại ngữ thứ hai khác nhau từ tiếng Anh được cung cấp.... [-]