MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Dệt may ở Tây Ban Nha 2021

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Sáng tạo và đổi mới thương mại thời trang ổ tiến hóa. Sự phát triển trong các lĩnh vực dệt may - các vật liệu khác nhau và các loại vải sử dụng để làm cho quần áo - là một phần quan trọng của thế giới thời trang.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

Các Chương trình Thạc sĩ về Dệt may Hàng đầu ở Tây Ban Nha 2021

2 Kết quả trong Dệt may, Tây Ban Nha Filter

Thạc sĩ công nghệ thời trang và thiết bị đeo

IED – Istituto Europeo di Design Barcelona
Thạc sĩ
18 Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
6 tháng
14 Tháng 12 2020
Anh
Khuôn viên trường

Bậc thầy về Công nghệ thời trang và Wearable đào tạo các chuyên gia để lãnh đạo các quy trình thiết kế và sản xuất nhằm vào công nghệ thời trang, áp dụng các bề mặt dệt mềm, đ ...

Đọc thêm

Làm chủ thiết kế tiên tiến và mô hình

Idep Barcelona
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Đối với các nhà thiết kế chuyên nghiệp để biết những gì để tạo cho từng loại của người tiêu dùng, hoặc nhãn hiệu, nhận biết các đặc sản và kỹ thuật của mô hình thích hợp cho t ...

Đọc thêm