MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Dệt may ở Ý 2021

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Qua tìm hiểu về quá trình quan trọng như nhuộm, dệt và thiết kế vải, sinh viên tìm kiếm một nền giáo dục trong ngành công nghiệp dệt may có thể hình thành các kỹ năng cần thiết để thực hiện đáng ngưỡng mộ trong một số nghề nghiệp trong tương lai. Một số các nhà thiết kế có thể bao gồm giày dép, gia công nghệ may và đầu của sự đổi mới.

Ý, tên chính thức Cộng hòa Ý, là một nước cộng hòa nghị viện đơn nhất trong Liên minh châu Âu, nằm ở Nam Âu. Phía bắc giáp Pháp, Thụy Sĩ, Áo và Slovenia dọc theo dãy núi Alps.

Các Chương trình Thạc sĩ về Dệt may Hàng đầu ở Ý 2021

3 Kết quả trong Dệt may, Ý Filter

Thạc sĩ học thuật về thiết kế đổi mới vải

Accademia Costume & Moda
Thạc sĩ
Tháng 2 2021
<
Toàn thời gian
Anh
Người Ý
Khuôn viên trường

Thạc sĩ Học thuật về Thiết kế Đổi mới Vải dành cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm phong phú chương trình giảng dạy của họ với lộ trình nghiên cứu tập trung vào văn hóa, đổi ...

Đọc thêm

Dệt may Bằng thạc sĩ cấp độ 1

Accademia di Belle Arti Aldo Galli - IED Network
Thạc sĩ
26 Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
11 tháng
21 Tháng 12 2020
Anh
Khuôn viên trường

Ngành dệt may gần đây đã nhấn mạnh nhu cầu về những nhân vật chuyên nghiệp mới có kỹ năng và kiến thức có thể kết nối và tạo ra một cuộc đối thoại giữa các chức năng chiến lượ ...

Đọc thêm

Sản xuất mô hình tổng thể

Scuola di Moda Vitali
Thạc sĩ
<
Bán thời gian
<
480 giờ
Người Ý
Khuôn viên trường

Đối tượng: Cơ sở và lạ mắt mô hình định. Chấm điểm. Cắt và kỹ thuật manifacturing, Lectra CAD Suite

Đọc thêm