MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Chất độc học ở Thái Lan 2020

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

Chất độc học là nghiên cứu chất độc, chất độc, và các chất nguy hiểm khác. Học sinh có thể nghiên cứu mọi thứ từ cách phòng ngừa để điều trị, cùng với các đối tượng như chất độc tự nhiên và nhân tạo, thuốc giải độc, và phương pháp sinh.

Thái Lan, chính thức Vương quốc Thái Lan, trước đây gọi là Xiêm La, là một quốc gia nằm ở trung tâm của bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á. Bãi biển Thái Lan 's và hải đảo thu hút hàng triệu du khách mỗi năm trên toàn thế giới. Bất cứ ai có bằng bốn năm có thể có được việc làm như là một giáo viên tiếng Anh tại Thái Lan.

Các Chương trình Thạc sĩ về Chất độc học Hàng đầu ở Thái Lan 2020

1 Kết quả trong Chất độc học, Thái Lan Filter

Thạc sĩ Khoa chất độc môi trường

Chulabhorn Graduate Institute
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
Khuôn viên trường

Sự phát triển nhanh chóng của nhiều nước trong khu vực đã dẫn đến việc sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất, Nông nghiệp, Y tế công cộng, cũng như trong cuộc sống ...

Đọc thêm