MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Chất độc học ở Mexico 2020

Nghiên cứu tổng thể cấp liên quan đến nghiên cứu chuyên ngành trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc một khu vực hành nghề. Lấy bằng thạc sĩ thể hiện một mức độ cao hơn của tinh thông nghề này. Lấy bằng thạc sĩ có thể mất từ ​​một năm đến ba hoặc bốn năm. Trước khi bạn có thể tốt nghiệp, bạn thường phải viết và bảo vệ luận án, một bài báo dài đó là kết quả của nghiên cứu chuyên ngành của bạn.

Sinh viên tốt nghiệp của một Thạc sĩ Khoa chất độc sẽ có thể làm việc trong các lĩnh vực đa dạng của các lĩnh vực, chẳng hạn như khu vực lâm sàng, phòng thí nghiệm hoặc nghiên cứu. Đó là tập trung trong các hệ thống phân tử và tế bào độc tính, để đánh giá rủi ro. Nó dạy về các cơ chế liên quan đến tác động tiêu cực của các hóa chất khác nhau.

Mexico là một trong những quốc gia du lịch nổi tiếng nhất trên hành tinh. Nước này có cả khu vực nhiệt đới và ôn đới cho sinh viên thời gian tốt nhất ở đây. Nếu bạn muốn học cho khóa học trong các quốc gia tự trị trường Đại học Mexico, nó sẽ là một cuộc sống tuyệt vời với nhiều giải trí trong nước là tốt.

Các Chương trình Thạc sĩ về Chất độc học Hàng đầu ở Mexico 2020

1 Kết quả trong Chất độc học, Mexico Filter

Khu vực công nghệ sinh học thực vật thạc sĩ hoặc độc tố

Universidad Autonoma de Aguascalientes
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Các Thạc sĩ Khoa học Công nghệ sinh học Diện tích Toxicology Plant là một chương trình sau đại học được công nhận cho mức chất lượng cao của nó được trao bởi Consolidation CON ...

Đọc thêm