Chương trình Thạc sĩ về Chính sách công ở Hà Lan

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Chính sách công ở Hà Lan 2018/2019

Chính sách công

Những lợi ích của một thạc mở rộng ra ngoài cải thiện tiềm năng thu nhập của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn với các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ phát triển của bạn. Họ cũng là một cơ hội để phân biệt mình khỏi các đồng nghiệp của bạn, nhiều người trong số họ sẽ có trình độ A-level và học tương tự.

Nghiên cứu về chính sách công liên quan đến việc tạo ra và thực hiện các chính sách ở các cơ quan chính phủ địa phương, khu vực và quốc gia. Nó liên quan đến một loạt các lĩnh vực khác, chẳng hạn như khoa học chính trị, kinh tế, và hành chính công.

Hà Lan là một quốc gia cấu thành của Vương quốc Hà Lan, bao gồm mười hai tỉnh ở Tây Bắc châu Âu và ba hòn đảo trong vùng biển Caribbean. Sinh viên nói tiếng Anh sẽ không có vấn đề tìm kiếm các khóa học phù hợp. Đối với sinh viên quốc tế áp dụng cho các trường đại học ở Hà Lan, một số học bổng có sẵn.

Các Chương trình Thạc sĩ về Chính sách công Hàng đầu ở Hà Lan 2018/2019

Đọc nhiều hơn

Sĩ về khoa học chính trị: chính sách và chính trị

Vrije Universiteit Amsterdam
Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Trong chương trình một năm thạc sĩ Khoa học Chính trị: Chính sách và Chính trị, bạn nhận được một huấn luyện kỹ lưỡng dựa trên và cái nhìn sâu sắc trong cách năng động của ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Chính trị: Chính sách và Chính trị

chương trình của VU Thạc sĩ Khoa học Chính trị: Chính sách và chính trị cung cấp một sự kết hợp liên ngành về khoa học chính trị và khoa học hành chính công cộng, cho phép bạn tập trung vào sự tương tác giữa các tổ chức chính trị và hoạch định chính sách. Trong Masters 'chương trình một năm Khoa học Chính trị: Chính sách và Chính trị, bạn nhận được một huấn luyện kỹ lưỡng dựa trên và cái nhìn sâu sắc trong cách năng động của chính trị tương tác với các quá trình quản trị hàng ngày ,. Sự tương tác này được đặt trong ánh sáng của sự phát triển ở mức độ xuyên quốc gia, châu Âu và thế giới và áp dụng trong lĩnh vực chính sách cụ thể như chính sách bảo mật.... [-]