Filter
Bằng thạc sĩ
Châu Phi Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Chính sách công Châu Phi 2019

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Một bậc thầy trong chính sách công cho các nhà lãnh đạo tương lai các kỹ năng cần thiết để thăng tiến trong dịch vụ công. Chủ trong chính sách công hoặc bằng MPP giúp để trau dồi các kỹ năng của sinh viên để có hành động thích hợp khi nói đến các quyết định chính sách công.

Một cuộc phiêu lưu giáo dục châu Phi có thể là thú vị từ lục địa 's di sản truyền thống phong phú là rất quan trọng đối với nền văn hóa. Phi khách sạn huyền thoại đang chào đón người lạ, thành phố đa sắc tộc của mình rất thú vị với âm nhạc châu Phi, múa và nghệ thuật, cả truyền thống và hiện đại, tạo thành toàn bộ thế giới khác của ứng dụng và thích thú, và có một vài kinh nghiệm thẩm mỹ bất cứ nơi nào bạn đi để so sánh và tương phản với màu sắc, xoáy, mùi, và âm thanh của một thị trường châu Phi.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Chính sách công Châu Phi 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Chính sách công, Châu Phi

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Lupane State University

Chương trình nhằm mục đích củng cố các lĩnh vực xã hội học, kinh tế, chính trị, đánh giá chương trình, phân tích chính sách, quản lý công cộng, khoa học chính trị, trong ... [+]

Chương trình nhằm mục đích củng cố các lĩnh vực xã hội học, kinh tế, chính trị, đánh giá chương trình, phân tích chính sách, quản lý công cộng, khoa học chính trị, trong số những người khác, để khám phá và giải nén nền tảng lý thuyết và thực tiễn của nền chính trị phức tạp và năng động công khai công khai.

Mục tiêu của chương trình là:

Để có được kỹ năng điều tra liên ngành và kỹ năng phân tích kinh tế chính trị để có thể thu thập và phân tích dữ liệu, trình bày kết quả khách quan khoa học và đề xuất các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề xã hội trong thế giới thực.Để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp thích ứng sẵn sàng trở thành những nhà hoạch định chính sách hiệu quả, các nhà nghiên cứu chính sách và các nhà phân tích trong thế giới đang phát triển nhanh chóng và biến đổi toàn cầu hóa này.Yêu cầu đầu vàoĐể được nhận vào chương trình này, một sinh viên tương lai thường phải có bằng danh dự cao thứ hai về khoa học xã hội, hoặc các ngành liên quan, từ trường đại học được công nhận hoặc khác, HOẶCBất kỳ văn bằng đầu tiên cộng với một văn bằng sau đại học về chính sách công, nghiên cứu phát triển, xã hội học hoặc lĩnh vực liên quan, từ trường đại học này hoặc một trường đại... [-]
Zimbabwe Bulawayo
September 2019
Toàn thời gian
3 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lupane State University

Chương trình được thiết kế để truyền đạt các kỹ năng lý thuyết và thực tiễn tiên tiến trong giám sát và đánh giá nhằm cải thiện thiết kế, thực hiện và kết quả của các chư ... [+]

Chương trình được thiết kế để truyền đạt các kỹ năng lý thuyết và thực tiễn tiên tiến trong giám sát và đánh giá nhằm cải thiện thiết kế, thực hiện và kết quả của các chương trình xã hội.

Mục tiêu chính của chương trình là tạo ra các nhân viên đánh giá có trình độ cao để dẫn đầu đánh giá các chương trình phát triển và chính sách công.

Yêu cầu đầu vàoĐể được nhận vào chương trình này, sinh viên tương lai thường phải có bằng danh dự hạng hai về Giám sát và Đánh giá hoặc tương đương với cơ sở này hoặc tổ chức được công nhận khác, HOẶCBất kỳ bằng cấp đầu tiên cộng với một văn bằng sau đại học trong giám sát và đánh giá từ một trường đại học được công nhận.Thời gian học tập... [-]
Zimbabwe Bulawayo
September 2019
Toàn thời gian
3 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh