Filter
Bằng thạc sĩ
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 3 Các Chương trình Thạc sĩ về Chính phủ

Bước đi giữa bằng cử nhân và bằng tiến sĩ, bằng thạc sĩ là một giải thưởng sau đại học thường mất đến ba năm để hoàn thành. Học sinh đạt được mục tiêu kiếm được bằng thạc sỹ có thể thấy rằng họ có nhiều cơ hội hơn những người không có.

Thạc sĩ về Chính phủ là gì? Mức độ này thường cung cấp cho sinh viên nhiều kiến ​​thức khi họ học cách kiểm tra các tổ chức xã hội, bao gồm khám phá các lĩnh vực cải cách và tạo ra sự thay đổi trong xã hội. Các cá nhân trong chương trình có thể học cách thực hành và lý thuyết về chính trị và hoạch định chính sách. Một số cơ sở giáo dục cho phép sinh viên chuyên về một lĩnh vực như truyền thông chính trị, nghiên cứu về an ninh hoặc nghiên cứu về dân chủ và quản trị.

Học sinh có bằng thạc sĩ trong chính phủ học được nhiều kỹ năng, chẳng hạn như khả năng xác định và phân tích các vấn đề và sau đó tạo ra các giải pháp hiệu quả, kết quả là những cá nhân có trình độ cao có thể tạo hồ sơ cạnh tranh. Nhiều sinh viên có kiến ​​thức làm việc mạnh mẽ về chính phủ, kinh tế, thống kê và phân tích chính sách. Trình độ có thể dạy cho các cá nhân cách nói chuyện hiệu quả ở nơi công cộng, lắng nghe tích cực hơn và quản lý tốt hơn thời gian của họ.

Không có số ấn định để mô tả chi phí kiếm bằng cấp trong chính phủ. Nói chung, mỗi cơ sở đào tạo đặt ra mức giá riêng cho mỗi giờ tín dụng, và mỗi quốc gia có luật riêng của mình về mức phí mà một trường cao đẳng có thể tính. Khả năng cấp học bổng và học bổng cũng có thể thay đổi giá.

Có được bằng thạc sĩ trong chính phủ cung cấp một loạt các con đường sự nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp. Một số có thể tiếp tục con đường sự nghiệp rõ ràng, chẳng hạn như trở thành một nhà vận động hành lang hoặc giữ một văn phòng chính trị. Những người khác có thể chọn để làm việc như các nhà quản lý nguồn nhân lực, các nhà kinh tế học hay các nhà khoa học chính trị. Còn những người khác có thể chọn dạy chính phủ ở cấp trung học hoặc cao đẳng sau trung học như giáo viên hoặc giáo sư. Cho dù là một cơ quan chính phủ, trường đại học hoặc công ty tư nhân hay công ty, nhiều khả năng là rất nhiều.

Các trường cao đẳng, trường đại học và các cơ sở học tập sau trung học khác có thể cung cấp các chương trình thạc sĩ liên quan đến chính phủ trên toàn cầu. Những người muốn telecommute cũng có thể tham dự các khóa học trực tuyến trong nhiều trường hợp. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

3 Kết quả trong Chính phủ

Universidade Católica De Moçambique

Các Catholic University of Mozambique (UCM), chú ý tới nhu cầu của sự phát triển chính trị-xã hội, sự cởi mở để thúc đẩy các giá trị của công lý, hòa bình và hòa giải, nh ... [+]

Các Catholic University of Mozambique (UCM), chú ý tới nhu cầu của sự phát triển chính trị-xã hội, sự cởi mở để thúc đẩy các giá trị của công lý, hòa bình và hòa giải, nhằm mục đích dạy cho quá trình sau đại học và Thạc sỹ về Khoa học Chính trị: Quản trị và Quan hệ Quốc tế phối hợp với Viện Nghiên cứu Chính trị của Đại học Công giáo Bồ Đào Nha (IEP-UCP).

Các khóa học về Khoa học Chính trị: Quản trị và Quan hệ quốc tế được thiết kế từ mặt đất mà Mozambique là một quốc gia trong quá trình củng cố dân chủ trong cảm giác thân thuộc với gia đình Mozambique bắt đầu để đạt được mặt đất trong xã hội, mà mà sẽ cho phép quá trình hội nhập trong SADC.... [-]

Mozambique Maputo
Tháng Chín 2019
Bồ Đào Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Stockholm University, Department of Computer and System Sciences (DSV)

Chương trình thạc sĩ về Chính phủ điện tử mở cung cấp cho bạn với quy hoạch, quản lý và kỹ năng kỹ thuật cần thiết cho hàng đầu và chuyển đổi các tổ chức công cộng được m ... [+]

Chương trình thạc sĩ về Chính phủ điện tử mở cung cấp cho bạn với quy hoạch, quản lý và kỹ năng kỹ thuật cần thiết cho hàng đầu và chuyển đổi các tổ chức công cộng được mở, toàn diện, sáng tạo, linh hoạt và hiệu quả sử dụng Thông tin và Công nghệ Truyền thông (ICT).

Chương trình này được cho là một tập hợp các khóa học từ xa và có thể được nghiên cứu phù hợp với thời gian biểu của bạn ưa thích. Qua đó, chương trình có thể được nghiên cứu bất cứ nơi nào bạn đang ở trong thế giới, và có thể dễ dàng thích nghi với tình hình học tập và làm việc của bạn. Chương trình cũng bao gồm hội thảo không bắt buộc, một trong mỗi học kỳ, tại khuôn viên trường tại Kista, ngay bên ngoài Stockholm. Trong các cuộc hội thảo, sinh viên có thể đáp ứng được các học sinh khác, giáo viên và các chuyên gia trong lĩnh vực chính phủ điện tử, và ghé thăm eGovlab, một trung tâm xuất sắc trong chính phủ điện tử tại Đại học Stockholm.... [-]

Thụy Điển Stockholm
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Saint-Joseph University - Political Science Institute

Các Thạc sĩ Khoa học chính trị bao gồm 120 tín chỉ trải rộng trên 2 năm, 20 tín chỉ cho chương trình thực tập hoặc một bài báo nghiên cứu. ... [+]

Các Thạc sĩ Khoa học chính trị bao gồm 120 tín chỉ trải rộng trên 2 năm, 20 tín chỉ cho chương trình thực tập hoặc một bài báo nghiên cứu.

Lớp học bắt đầu vào tháng Chín và kết thúc vào tháng Sáu, và được chia sẻ giữa các môn học bắt buộc và không bắt buộc.

1 năm Thạc sĩ

Core chung (60 tín chỉ)

Đơn vị giáo (EU) (40 tín chỉ)

Lý thuyết chính trị (5 tín chỉ)Các lý thuyết về Quan hệ Quốc tế (5 tín chỉ)tổ chức quốc tế và hợp tác (5 tín chỉ)So sánh Chính trị Xã hội học (5 tín chỉ)Địa chính trị (5 tín chỉ)Tổ chức chính trị so sánh (4 tín chỉ)Đàm phán và giải quyết xung đột (4 tín chỉ)Trung - Đông: xung đột và các vấn đề (5 tín chỉ)Những nền văn minh Trung Đông (2 tín chỉ)... [-]
Liban Beirut
Trường liên hệ
Người Pháp
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh