Các Chương trình Thạc sĩ ở Cộng Hòa Dominica

Xem 3 Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Cộng Hòa Dominica 2018

Thạc sĩ

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

Kiếm một bằng cấp cao như một Master cung cấp các khả năng để tăng bộ kỹ năng của bạn và có thể cải thiện cơ hội việc làm của bạn cùng một lúc. các chương trình Thạc sĩ có thể được cung cấp trực tuyến hoặc bán thời gian, vì vậy sinh viên có thể theo đuổi giáo dục của họ trong một cách đó là sự thuận lợi cho họ.

 

Nghiên cứu giáo dục đại học tại Cộng hòa Dominica là một lựa chọn tương đối giá cả phải chăng trong một trong những nước trhee universitites lớn, cụ thể là, các Pontifica Universidad Católica Madre y Maestra, Universidad Autonoma de Santo Domingo và Đại học Trung del Este.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Thạc sĩ Tốt nhất ở Cộng Hòa Dominica 2018

Đọc nhiều hơn

Master of Business Administration (Dual degree with Creighton University)

Pontificia Universidad Católica Madre y Maestra
Tại trường Toàn thời gian 20 tháng January 2018 Cộng hoà Dominicana Santiago Santo Domingo + 1 nhiều hơn

[+]

Vì vậy,

[-]

Các Chương Trình Bảo Hiểm MBA

Pontificia Universidad Católica Madre y Maestra
Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2018 Cộng hoà Dominicana Santiago Santo Domingo + 1 nhiều hơn

Trong những năm gần đây, lĩnh vực bảo hiểm Dominican đã trải qua những thay đổi đáng kể và tăng trưởng đáng ngưỡng mộ. Điều này đã tham gia vào sự tham gia của các công ty lớn, các nhà môi giới quốc tế và phân bổ tổn thất bảo hiểm theo đuổi trong dịch vụ đẳng cấp thế giới nước phục vụ của chúng tôi. [+]

Presentación

Trong những năm gần đây, lĩnh vực bảo hiểm Dominican đã trải qua những thay đổi đáng kể và tăng trưởng đáng ngưỡng mộ. Điều này đã tham gia vào sự tham gia của các công ty lớn, các nhà môi giới quốc tế và phân bổ tổn thất bảo hiểm theo đuổi trong dịch vụ đẳng cấp thế giới nước phục vụ của chúng tôi. Đó là lý do đào tạo học thuật chuyên ngành của nguồn nhân lực trong lĩnh vực bảo hiểm là cần thiết; các chuyên gia với những kỹ năng giúp họ đối mặt một cách hiệu quả những thách thức của ngành.

Để đào tạo các chuyên gia trong khu vực, các Pontifica Universidad Catolica Madre y Maestra đã thiết kế Chương trình Bảo hiểm MBA. Mục đích là để đào tạo nguồn nhân lực cần thiết cho việc phân tích, thiết kế, thực hiện và quản lý chương trình bất động sản hiệu quả và bảo hiểm con người, đối với các lĩnh vực tài chính, doanh nghiệp và hộ gia đình; các chuyên gia có khả năng giải quyết vấn đề và giải quyết một cách tiếp cận đa ngành cho các vấn đề liên quan đến việc thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm.... [-]


MA Trong Quản Lý Tài Chính Cao (bằng Kép)

Pontificia Universidad Católica Madre y Maestra
Tại trường Toàn thời gian 20 tháng January 2018 Cộng hoà Dominicana Santiago Santo Domingo + 1 nhiều hơn

Chương trình thạc sĩ ở Thượng Quản lý tài chính là mục tiêu của các chuyên gia tài chính trong, thương mại, khu vực dịch vụ công nghiệp và các công ty tiêu đề môi giới tài chính. [+]

văn bằng kép với Đại học Montesquieu Bordeaux IV (độ riêng) ​

Presentación

Chương trình Thạc sỹ Quản lý Tài chính cao Đó là mục tiêu của các chuyên gia tài chính trong, thương mại, khu vực dịch vụ công nghiệp và các công ty tiêu đề môi giới tài chính.

Chuyên môn bao gồm đào sâu sự hiểu biết về quá trình đăng ký, báo cáo sản xuất và so sánh các hệ thống kế toán khác nhau.

Bên cạnh đó, chiến lược quản lý, sáp nhập và mua cũng là chủ đề bao gồm trong chương trình giảng dạy, cũng là yếu tố regúlatenos các giao dịch tài chính và nguồn gốc tài chính đã được xem xét trong chương trình.... [-]