MASTERSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ về Công nghệ không gian địa lý

Lấy bằng thạc sĩ có thể là một cách tuyệt vời cho sinh viên đại học để làm cho hầu hết giáo dục vừa chớm nở của họ. Để kết thúc này, một Thạc sĩ trong không gian địa lý Technologies cung cấp các phương tiện để đưa các công nghệ mới nhất và sử dụng chúng để tạo nên một sự hiểu biết tốt hơn về trái đất và làm thế nào loài người liên quan đến nó.

 

Sinh viên tò mò có thể đặt câu hỏi, một Thạc sĩ trong không gian địa lý công nghệ là gì? Mức độ này đòi hỏi một sự kết hợp của các nghiên cứu địa lý và công nghệ thông tin, mà sau đó có thể được áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Học sinh sẽ được cơ mật kỹ năng thực tiễn như lập bản đồ máy tính và các ứng dụng phần mềm trong khi còn học tập được nhiều điều về quản lý tài nguyên và địa lý nói chung. Hướng dẫn được đưa ra thông qua các bài giảng và hội thảo ngoài để thực hành các hội thảo cho một sự hiểu biết sâu sắc hơn.

Sinh viên theo học chương trình thạc sĩ về công nghệ không gian địa lý có thể áp dụng kiến ​​thức của mình với một loạt các ngành công nghiệp, do đó affording nhiều cơ hội cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp. Những người liên quan với các vấn đề môi trường có thể sử dụng các nghiên cứu của họ cho những việc như bảo tồn và phát triển năng lượng thay thế. Do tính chất toàn cầu của các môn học này, sinh viên tốt nghiệp có thể đảm bảo việc làm bổ ích tất cả các nơi trên thế giới.

 

Tùy thuộc vào những thứ như độ dài của chương trình một bậc thầy 's, cũng như thực tế đã tham dự, học phí có thể thay đổi khá một chút. Kết quả là, các học sinh phải xác định một trường phù hợp với triển vọng tài chính của họ trước khi đưa ra một quyết định.

 

Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn từ một loạt các trọng tâm để có được một sự nghiệp mà họ yêu thích. Nghề nghiệp trong tương lai bao gồm theo đuổi kiến ​​trúc và kỹ thuật, khoa học môi trường, công tác khảo sát, quy hoạch đô thị, và một số lĩnh vực khác.Sinh viên cũng có thể áp dụng những kỹ năng này vào những thứ như lâm nghiệp và sự phát triển của cơ sở hạ tầng, hoặc thậm chí duy trì các dự án cảnh quan rộng lớn.

 

Đối với nhiều sinh viên, đi học có thể chứng minh khó khăn, đặc biệt là đối với những người ở vùng sâu vùng xa của thế giới. Trong trường hợp này, các lớp học trực tuyến có thể là vô cùng có lợi và thường được cung cấp bởi một số tổ chức lớn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

2 Kết quả trong Công nghệ không gian địa lý Filter

Bằng Thạc sĩ về Công nghệ Địa chất và Phát triển Dự án SIG

University of Oviedo -
Các khóa học quản lý
Tháng Chín 2020
<
Toàn thời gian
Người Tây Ban Nha
Tại trường

Thạc sĩ về Công nghệ Địa chất và Phát triển các Dự án GIS của Đại học Oviedo, nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng để thu thập, quản lý, phân tích, giải thích và phổ biến t ...

Đọc thêm

Bằng thạc sĩ Khoa học và Công nghệ Địa chất

University of Cagliari
Các khóa học quản lý
Tháng Mười 2020
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Người Ý
Tại trường

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về khoa học và công nghệ địa chất có thời hạn hai năm và khẳng định trình độ học vấn của bằng thạc sĩ. Để có được danh hiệu, sinh viên phải có đư ...

Đọc thêm