Filter
Bằng thạc sĩ
Úc Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Công nghệ Máy tính ở Úc 2019

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Đối phó với các trường đại học công lập là xa từ một lựa chọn tối ưu. Trường tư cung cấp hỗ trợ tốt hơn nhiều trong kinh nghiệm đào tạo từ xa của bạn. Một số trường đại học trực tuyến thu hút giáo viên và học sinh ở khoảng cách rất xa từ khắp nơi trên thế giới. Này tăng đáng kể sự đa dạng trong một lớp học đào tạo từ xa và tạo ra cuộc trò chuyện đầy thử thách trong số những người từ các cộng đồng cực kỳ khác nhau, khu vực và các nền văn hóa xa xôi.

Úc là một quốc đảo và lục địa của bán cầu nam, trong Tây Thái Bình Dương, một thành viên của Khối thịnh vượng chung.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cao học Học từ xa về Công nghệ Máy tính Tốt nhất ở Úc 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Công nghệ Máy tính, Úc, Học từ xa

University of Southern Queensland (USQ)

Nếu bạn đã tốt nghiệp trong một lĩnh vực khác và muốn di chuyển vào CNTT hoặc đã học một mức độ tính toán và muốn nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của bạn, thì đây là mức đ ... [+]

Nâng cao kỹ năng tính toán của bạn

Nếu bạn đã tốt nghiệp trong một lĩnh vực khác và muốn di chuyển vào CNTT hoặc đã học một mức độ tính toán và muốn nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của bạn, thì đây là mức độ cho bạn. Các Thạc sĩ Công nghệ Máy tính được thiết kế để thêm vào kiến ​​thức hiện tại của bạn và kỹ năng và liên quan đến các nhu cầu của nghề nghiệp hoặc ngành công nghiệp của bạn.

Chuyên ngành học

Phần mềm và Web Mạng và Bảo mật Hệ thống Chuyên ngành không xác định - có tùy chọn để chọn mười khóa học được chấp thuận từ Thạc sĩ Công nghệ Máy tính để xác định mức độ của bạn cho mục tiêu và tham vọng của bạn. ... [-]
Úc Toowoomba Australia Online
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh