Filter
Bằng thạc sĩ
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ về Kĩ năng đời sống

Bằng thạc sĩ giúp sinh viên xây dựng trên các kỹ năng của họ bằng cách trang bị cho họ các kỹ thuật và kiến ​​thức bổ sung. Các chương trình thường kéo dài từ một đến hai năm. Giáo dục này có thể làm cho sinh viên tốt nghiệp trở nên đa dạng hơn, thích nghi và có thể tiếp thị trong thế giới chuyên nghiệp.

Thạc sĩ trong kỹ năng sống là gì? Bằng cấp này cung cấp một nền giáo dục chuyên biệt cho giáo viên để họ có thể phục vụ tốt hơn cho các sinh viên trẻ. Nó kết hợp những điều cơ bản về phát triển thời thơ ấu với đào tạo trong việc xác định, chẩn đoán và can thiệp của một sinh viên cần giúp đỡ. Những người tham gia chương trình có thể hiểu thêm về khả năng giảng dạy của mình trong lớp học. Học sinh tìm kiếm bằng cấp này có thể chuyên về các khía cạnh khác nhau của kỹ năng sống cho những người bị khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần và có thể học cách phục vụ cho những người khác nhau.

Kỹ năng Thạc sĩ trong Đời sống giúp học sinh học cách dạy trẻ phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, phân tích và giao tiếp. Điều này có thể bao gồm cách tạo thói quen, cách giao tiếp hiệu quả hoặc cách thực hành kiên nhẫn, tất cả đều có thể áp dụng cho cuộc sống hàng ngày. Học sinh cũng tìm hiểu để xác định những thách thức trong cá nhân và phát triển các chiến lược để giải quyết chúng.

Chi phí của bằng thạc sĩ thay đổi. Nó phụ thuộc vào mức học phí và các loại phí khác tại cơ sở lựa chọn. Sinh viên tương lai nên nghiên cứu các trường đại học khác nhau để tìm một chương trình phù hợp với nhu cầu của họ.

Mức độ này giúp sinh viên tốt nghiệp phát triển các kỹ năng để giúp đỡ những người khác đấu tranh với cuộc sống hàng ngày. Nó cũng cho phép các giáo viên hiện tại và các nhà giáo dục khác nâng cao kỹ thuật của họ trong môi trường làm việc hiện tại của họ hoặc đảm nhận vai trò bổ sung trong giáo dục đặc biệt. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể trở thành huấn luyện viên kỹ năng sống hoặc chuyên gia tập trung vào các vấn đề bao gồm trong các tổ chức phi lợi nhuận hoặc chính phủ.

Một Thạc sĩ về Kỹ năng sống được cung cấp tại các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Nhưng đối với những người muốn linh hoạt hơn và thích học từ xa hơn, cũng có những lựa chọn trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Kĩ năng đời sống

HDK - Academy of Design and Crafts - University of Gothenburg

Thiết kế văn hóa trẻ em (CCD) là một lĩnh vực đang phát triển về kiến thức, nhu cầu và nhu cầu cả trong nước và quốc tế. Bằng cách tập trung vào trò chơi của trẻ em, quan ... [+]

Thiết kế văn hóa trẻ em MFA

Thiết kế văn hóa trẻ em (CCD) là một lĩnh vực đang phát triển về kiến thức, nhu cầu và nhu cầu cả trong nước và quốc tế. Bằng cách tập trung vào trò chơi của trẻ em, quan điểm của trẻ em và các điều kiện cụ thể của chúng, chúng tôi đã tạo ra một chương trình tổng thể không có tương đương trên thế giới.

Aaron Burden / Bapt

Giới thiệu về chương trình

Mục đích là để kết hợp thiết kế chủ đề và thực hành nghệ thuật với văn hóa trẻ em và văn hóa trẻ em. Một quan điểm nghệ thuật và nhân văn thấm vào giáo dục.... [-]

Thụy Điển Gothenburg
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh