Các Chương trình Thạc sĩ về Các kĩ năng Cuộc sống

So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ về Các kĩ năng Cuộc sống

Bằng thạc sĩ giúp sinh viên xây dựng trên các kỹ năng của họ bằng cách trang bị cho họ các kỹ thuật và kiến ​​thức bổ sung. Các chương trình thường kéo dài từ một đến hai năm. Giáo dục này có thể làm cho sinh viên tốt nghiệp trở nên đa dạng hơn, thích nghi và có thể tiếp thị trong thế giới chuyên nghiệp.

Thạc sĩ trong kỹ năng sống là gì? Bằng cấp này cung cấp một nền giáo dục chuyên biệt cho giáo viên để họ có thể phục vụ tốt hơn cho các sinh viên trẻ. Nó kết hợp những điều cơ bản về phát triển thời thơ ấu với đào tạo trong việc xác định, chẩn đoán và can thiệp của một sinh viên cần giúp đỡ. Những người tham gia chương trình có thể hiểu thêm về khả năng giảng dạy của mình trong lớp học. Học sinh tìm kiếm bằng cấp này có thể chuyên về các khía cạnh khác nhau của kỹ năng sống cho những người bị khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần và có thể học cách phục vụ cho những người khác nhau.

Kỹ năng Thạc sĩ trong Đời sống giúp học sinh học cách dạy trẻ phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, phân tích và giao tiếp. Điều này có thể bao gồm cách tạo thói quen, cách giao tiếp hiệu quả hoặc cách thực hành kiên nhẫn, tất cả đều có thể áp dụng cho cuộc sống hàng ngày. Học sinh cũng tìm hiểu để xác định những thách thức trong cá nhân và phát triển các chiến lược để giải quyết chúng.

Chi phí của bằng thạc sĩ thay đổi. Nó phụ thuộc vào mức học phí và các loại phí khác tại cơ sở lựa chọn. Sinh viên tương lai nên nghiên cứu các trường đại học khác nhau để tìm một chương trình phù hợp với nhu cầu của họ.

Mức độ này giúp sinh viên tốt nghiệp phát triển các kỹ năng để giúp đỡ những người khác đấu tranh với cuộc sống hàng ngày. Nó cũng cho phép các giáo viên hiện tại và các nhà giáo dục khác nâng cao kỹ thuật của họ trong môi trường làm việc hiện tại của họ hoặc đảm nhận vai trò bổ sung trong giáo dục đặc biệt. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể trở thành huấn luyện viên kỹ năng sống hoặc chuyên gia tập trung vào các vấn đề bao gồm trong các tổ chức phi lợi nhuận hoặc chính phủ.

Một Thạc sĩ về Kỹ năng sống được cung cấp tại các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Nhưng đối với những người muốn linh hoạt hơn và thích học từ xa hơn, cũng có những lựa chọn trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc nhiều hơn

Thạc sĩ chăm sóc sớm

Instituto Superior De Estudios Psicológicos ISEP
Tại trường October 2019 Tây Ban Nha Barcelona Madrid

Thạc sĩ chăm sóc sớm. Việc phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị đào sâu vào các khía cạnh cơ bản của sự phát triển của trẻ, tầm quan trọng của gia đình như là một promoter và enabler của sự phát triển này, trong các loại bệnh lý và thay đổi có thể xuất hiện trong quá trình này và theo cách phát hiện, chẩn đoán và can thiệp vào từng trường hợp. [+]

Địa điểm: Barcelona - Madrid

Giờ: Madrid SD / MXJ Barceona SD

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ hỗ trợ sớm do ISEP cấp

Giới thiệu

Thạc sĩ chăm sóc sớm. Việc phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị đào sâu vào các khía cạnh cơ bản của sự phát triển của trẻ, tầm quan trọng của gia đình như là một promoter và enabler của sự phát triển này, trong các loại bệnh lý và thay đổi có thể xuất hiện trong quá trình này và theo cách phát hiện, chẩn đoán và can thiệp vào từng trường hợp.

Chương trình teprepara để phát hiện sớm nguy cơ tiềm ẩn của thiếu sót, cũng như để thực hiện các phương pháp điều trị kích thích cho trẻ em dưới 6 tuổi có rối loạn phát triển hoặc có nguy cơ đau khổ, để đạt được tối đa thể chất, tinh thần và xã hội... [-]


Bằng Thạc sĩ về Thời thơ ấu: Quan điểm và các dòng can thiệp (MPIN)

Universidad de las Islas Baleares - UIB
Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Tây Ban Nha Palma

Mục đích của Sư Phụ là cung cấp đào tạo tiên tiến về bản chất chuyên ngành và đa ngành đủ điều kiện chuyên môn để can thiệp vào các chương trình và dịch vụ cho trẻ em dưới sáu tuổi. [+]

là gì?

Mục đích của Sư Phụ là cung cấp đào tạo tiên tiến về bản chất chuyên ngành và đa ngành đủ điều kiện chuyên môn để can thiệp vào các chương trình và dịch vụ cho trẻ em dưới sáu tuổi.

Thay đổi xã hội (đa văn hóa, cấu trúc gia đình mới ...) và những tiến bộ khoa học hiện tại (khoa học thần kinh, lý thuyết đính kèm, quan điểm hệ thống ...) đòi hỏi phương pháp tiếp cận và can thiệp phát triển mới trong những năm đầu đời.

Sự can thiệp trong thời thơ ấu là chìa khóa cho sự phát triển trong tương lai và nó là cần thiết để kết hợp các dịch vụ khuyến mãi và hỗ trợ, ủng hộ các chương trình phòng ngừa và phát hiện các tình huống nguy cơ.... [-]