MASTERSTUDIES.VN

Xem 2 Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Bahrain 2019/2020

Đất nước Ba-ranh (Bahrain) thu hút mọi người từ khắp mọi nơi trên thế giới đến đây để du lịch, làm việc và học tập. Có nhiều chương trình học tập có chất lượng cao dành cho sinh viên theo học thạc sĩ tại Ba-ranh (Bahrain) với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên trứ danh và có trình độ chuyên môn cao. Sinh viên sẽ không chỉ được hưởng nền giáo dục hàng đầu, mà họ còn được trải nghiệm những sự phát triển về văn hóa và trí tuệ khi trực tiếp hòa mình vào nền văn hóa Ả rập hiện đại tại chính vùng đất giàu truyền thống và có bề dày lịch sử này. Ngoài ra, những sinh viên theo học thạc sĩ tại Ba-ranh (Bahrain) còn có thể tận hưởng những lợi thế của một thành phố năng động, là trung tâm văn hóa với những cung điện và viện bảo tàng lộng lẫy. 

Có nhiều khóa học thạc sĩ cho bạn lựa chọn tại Ba-ranh (Bahrain). Một số các chương trình thạc sĩ phổ biến tại Ba-ranh (Bahrain) có thể kể đến như các ngành học về giao tiếp và lãnh đạo, cũng như các lĩnh vực về kinh doanh, bao gồm tài chính, quản trị, và marketing. 

Hãy xem danh sách các khóa học thạc sĩ ở Ba-ranh (Bahrain) dưới đây, bạn có thể sẽ tìm được một chương trình phù hợp giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình!

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế

Westford University College
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah Các tiểu vương quốc Ả Rập trực tuyến Nigeria Lagos Cộng hòa Nam Phi Cape Town Kuwait thành phố Kuwait Ả Rập Saudi Riyadh Sê-ri Dammam Bahrain Bahrain trực tuyến Ghana Accra Canada Toronto Dubai Canada trực tuyến Nigeria trực tuyến Abu Dhabi Malaysia Malaysia trực tuyến Jordan Amman Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến + 29 nhiều hơn

Khóa học này được cấu trúc theo cách mà người học sẽ nhận được chứng nhận kép, Văn bằng sau đại học về Quản lý kinh doanh quốc tế, được cấp bởi Cambridge International Qualifying, UK và bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế do UCAM, Tây Ban Nha trao tặng.

Đại học Dundee Thạc sỹ Giáo dục

Stafford
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Các tiểu vương quốc Ả Rập trực tuyến Bahrain Bahrain trực tuyến Jordan Jordan trực tuyến Kuwait Kuwait trực tuyến Liban Lebanon trực tuyến Qatar Qatar trực tuyến Ả Rập Saudi Ả Rập Saudi trực tuyến Dubai Iraq Baghdad Cộng hòa Nam Phi Nam Phi trực tuyến Mauritius Mauritius trực tuyến Tanzania Tanzania trực tuyến Nigeria Abuja + 23 nhiều hơn

Chương trình Thạc Sĩ Giáo dục là điều cần thiết cho tất cả các chuyên gia làm việc trong môi trường giáo dục và muốn tăng cường học tập chuyên nghiệp và nâng cao triển vọng nghề nghiệp. Sinh viên có thể tùy chỉnh kinh nghiệm giáo dục để phù hợp với kinh nghiệm cá nhân, nhu cầu và sở thích của họ. Chương trình có thể được truy cập hoàn toàn ở một khoảng cách thông qua môi trường học tập ảo của trường đại học.