MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Poznań Ba Lan 2019/2020

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Một Thạc sĩ, trong đó có 1-2 năm học tiếp nhận, có thể giúp học sinh nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình và đạt được kiến ​​thức trong lĩnh vực của họ lựa chọn. cải thiện kỹ năng và kiến ​​thức này có thể dẫn đến một sự nghiệp có tay nghề cao với nhiều cơ hội thăng tiến.

 

Ba Lan, chính thức Cộng hòa Ba Lan, là một quốc gia ở Trung Âu. Với dân số 38 triệu người, Ba Lan là quốc gia đông dân nhất thứ 6 trong EU. Sinh viên EU / EEA không cần xin thị thực du học tại Ba Lan. Chi phí sinh hoạt ở Ba Lan là một trong những mức thấp nhất trong Liên minh châu Âu.

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ ở Poznań ở Ba Lan 2019/2020

kết quả được tìm thấy Filter

Erasmus Mundus Thạc sĩ Hóa học, Vật lý-Hóa học và Khoa học Vật liệu

Paris-Sud University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Pháp Orsay Ý Genoa Ba Lan Poznań Bồ Đào Nha Porto + 6 nhiều hơn

Erasmus Mundus thạc sĩ Hóa học, Vật lý-Hóa học và Khoa học Vật liệu, Paris-Sud University . Thạc sĩ SERP là chương trình giảng dạy tiếng Anh hai năm được tài trợ bởi chương trình Erasmus của Ủy ban châu Âu

Thạc sĩ Khoa học Vật liệu

Mamaself+
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Pháp Rennes Allée des Républicains Espagnols Đức Munich Ý Turin Ba Lan 81 + 7 nhiều hơn

MaMaSELF là khóa học Thạc sĩ quốc tế hai năm về Khoa học Vật liệu được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, cung cấp nhiều bằng Thạc sĩ và được công nhận là sự hình thành xuất sắc của Châu Âu trong lĩnh vực này kể từ năm 2007. Chương trình chung bao gồm các nguyên tắc cơ bản của Vật liệu (cấu trúc và động lực của vật chất ngưng tụ, và tính chất hóa học, cơ học và vật lý của vật liệu).