Filter
Bằng thạc sĩ
Bồ Đào Nha Coimbra Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu in Coimbra Bồ Đào Nha 2019/2020

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Sau khi nhận bằng cử nhân, nhiều sinh viên quyết định tăng kinh nghiệm và giáo dục của họ bằng cách theo đuổi một Master. Một Master có thể mất khoảng hai năm để kiếm được, và có những chương trình được cung cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau để sinh viên có thể tìm thấy một sự nhấn mạnh rằng việc cho họ và mục tiêu của họ.

 

Bồ Đào Nha, chính thức Cộng hòa Bồ Đào Nha, là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu, trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là 900 tuổi, và mặc dù nó có một khu vực tương đối nhỏ, nó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới. Universidade do Porto là phổ biến nhất của người nước ngoài trong đó bao gồm 11% sinh viên quốc tế.

Coimbra (còn được gọi là thành phố sinh viên) đã từng là thủ đô của Bồ Đào Nha với dân số hơn 100.000 người. Các trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu, Đại học Coimbra là đây. Trường đại học này thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới những người tìm cách theo đuổi các khóa học khác nhau.

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ in Coimbra ở Bồ Đào Nha 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Độ
Địa điểm
Bồ Đào Nha
Coimbra
Hình thức học
Tiến độ
Polytechnic Institute of Coimbra

Mục tiêu chính của Bằng Thạc sĩ "chuyển đổi năng lượng điện và hệ thống điện" là đào tạo các chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực liên quan đến hệ thống quản lý năng lượ ... [+]

Thạc sĩ quốc tế - Điện năng chuyển đổi & Power Systems Mục tiêu:

Mục tiêu chính của Bằng Thạc sĩ "chuyển đổi năng lượng điện và hệ thống điện" là đào tạo các chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực liên quan đến hệ thống quản lý năng lượng và năng lượng điện áp dụng cho các nguồn năng lượng tái tạo.

The Master trình bày một cách tiếp cận kép: khoa học và chuyên nghiệp. Liên quan đến việc phần khoa học, Đào tạo dựa trên thiết kế của hai ứng dụng chính: Power Systems Điện và Điện và Hybrid Systems Traction.

Mặt khác, liên quan đến việc đào tạo một phần chuyên nghiệp dựa trên việc quản lý năng lượng điện. Như vậy, các đối tượng bao gồm trong phần chuyên nghiệp, đã được thiết kế theo hai ý tưởng chính: quản lý của người tiêu dùng năng lượng và các thế hệ và truyền tải năng lượng điện trong một thị trường tự do.... [-]

Bồ Đào Nha Coimbra
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh